NHÀ MÁY SỮA FRIESLANDCAMPINA

Luôn Đồng hành cùng  Nhà máy Sữa FrieslandCampina Việt Nam.

- Sau thành công của việc Quản lý và Thi công‎ hoàn hảo các hạng mục sơn Epoxy tại Nhà máy Friesland Campina Hà Nam tại KCN Tây Nam, Tỉnh Hà Nam vào cuối năm 2012.  Năm 2013 Dinh Việt một lần nữa được sự tín nhiệm của Qúy Cty  Friesland Campina - Tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 135 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. 

Sau 04 tháng thi công, đến cuối tháng 09/2013 FICO, đã hoàn tất và bàn giao gần 18.000m2 diện tích các khu vực tường, sàn xung quanh Nhà máy Sữa Công Ty TNHH FrieslandCampina Bình Dương tại Thuận An, Bình Dương.

NHÀ MÁY SỮA FRIESLANDCAMPINA

2013 – Năm thưc hiện An toàn tại các hệ thống của NM Sữa FrieslandCampina, FICO đã đồng hành thực hiện nghiêm chỉnh và thi công an toàn, đáp ứng cao những quy định từ Nhà máy nhằm hạn chế tối thiểu nhất việc ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất cũng như an toàn trong suốt quá trình thi công.

NHÀ MÁY SỮA FRIESLANDCAMPINA

FICO vui mừng trước thắng lợi này và hân hoan chia sẻ niềm vui này cùng Qúy Khách hàng. FICO luôn là Nhà thầu được các khách hàng sử dụng dịch vụ tín nhiệm, và là lựa chọn đúng của các khách hàng tiềm năng cho các kế hoạch sơn mới cũng như bảo trì nhà xưởng của mình.

 

Từ khoá tìm kiếm: son san epoxy cho NHÀ MÁY SỮA FRIESLANDCAMPINA

0907 062 138