CÔNG TY KAMSUND MARITIME

- Dự án Nha Trang –  Tập thể FICO đã cùng chung tay thực hiện thành công trong kế hoạch thi công Dự án ở Tỉnh xa. Nhưng vẫn đảm bảo công việc thực hiện đúng như cam kết với  Khách hàng về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

CÔNG TY KAMSUND MARITIME

Sau thành công của Dự án sơn Epoxy sàn 600m2 tại nhà máy Công ty TNHH Kamsund Maritime, KCN Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa. Năm 2010. Dinh Việt một lần nữa được ban lãnh đạo Qúy Công ty Kamsund Maritime tín nhiệm và giới thiệu đến Chủ Đầu tư cũng tại KCN Suối Dầu với Dự án sơn Epoxy sàn gần 3.000m2 tại Nhà máy Công ty TNHH Steinsvik Việt Nam (NaUy Đầu tư)

Cuối năm 2013 FICO đã hoàn tất thi công khoảng 3.000m2 sàn sơn Epoxy tại Nhà máy TNHH Steinsvik Việt Nam – Nha Trang . Mặc dù thi công ở thị trường Tỉnh xa nhưng tập thể Dinh Việt đã cùng nhau chung tay thực hiện thành công trong việc chuẩn bị thi công từ khâu Nhân công, Vật tư đến hoàn tất công trình. Nhằm đảm bảo tốt nhất Dự án được thực hiện đúng như cam kết với Khách hàng về tiến độ thi công cũng như chất lượng. 

Và Dinh Việt tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí hơn vì không phải quay lại Nhà máy Steinsvik để bảo hành.

Từ khoá tìm kiếm: son san epoxy cho CÔNG TY KAMSUND MARITIME

0914 811 122