Thi công sơn Epoxy uy tín

CÓ PHẢI BẠN ĐANG …..???

Tìn kiếm một đơn vị thi công sơn EPOXY uy tín?

Yêu cầu cao về CHẤT LƯỢNG – ĐỘ BỀN –  TÍNH THẨM MỸ sau thi công?

Đảm bảo về TIẾN ĐỘ công trình – cũng như GIÁ CẢ  hợp lý cũng như thời gian BẢO HÀNH sau thi công?

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này nhé.

FICO là một trong những đơn vị cung cấp và thi công sơn sàn Epoxy tại TP Hồ Chí Minh . Với giá cả hợp lý – tư vấn nhiệt tình – uy tín – chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Kinh nghiệm thi công lâu năm

Với hơn 7 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và năng lực thi công những công trình lớn – nhỏ trên khắp Việt Nam.  Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đưa ra những giải pháp phù hợp cho  tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, cũng như tính đặc thù của từng công trình.

Tư vấn – thi công trọn gói

Mọi thông tin trong quá trình từ tư vấn đến thi công đều minh bạch, nhất quán và rõ ràng.

Quy trình rõ ràng – Chất lượng đảm bảo

Mọi quy trình thi công  của GNV đều được kiểm soát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Báo giá cạnh tranh

Dựa trên so sánh giá thành và chất lượng sản phẩm, chúng tôi tự tin mang đến mức giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bảo hành miễn phí 12 tháng

Bảo hành công trình sau thi công theo đúng quy định và hoàn toàn miễn phí trong vòng 12 tháng. Hỗ trợ và tư vấn khi khách hàng cần.

Đảm bảo tiến độ công trình

Thường xuyên báo cáo tiến độ theo từng giai đoạn từ lúc thi công đến khi hoàn thiện. Bàn gian công trình đúng tiến độ.

Thi công sơn Epoxy uy tín

Quy trình thi công sơn epoxy

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy: Dùng máy mài sàn công nghiệp xử lý toàn bộ bề mặt sàn, loại bỏ các vị trí nền bê tông yếu, tạo nhám và chân bám bề mặt sàn.

Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn: Dùng vữa epoxy 2 thành phần, trám trét các vị trí hư hỏng, lồi lõm, gồ ghề, một số sàn bị nứt thì phải dùng vật liệu thích hợp để xử lý.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót: Sơn epoxy lót có độ thẩm thấu và bám dính tốt với bề mặt nên dùng như là lớp keo để gắn kết lớp sơn epoxy phủ với sàn bê tông.

Bước 4: Thi công sơn epoxy lớp trung gian: Trước khi thi công lớp hoàn thiện thì phải thi công sơn epoxy lớp trung gian, lớp sơn epoxy trung gian là lớp sơn màu, thường là cùng màu và cùng loại với lớp sơn phủ.

Bước 5: Chà nhám: Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng .

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ epoxy thứ hai. Đây là lớp sơn hoàn thiện bề mặt nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng công trình, khi thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng với lớp thứ hai cần lăn roller đều tay tỉ mỉ, cẩn thận và theo định mức mà nhà sản xuất đưa ra.

Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu công trình. Lớp sơn khô bề mặt sau 24h, khô hoàn toàn sau 7 ngày. Khi lớp sơn khô bề mặt thì người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt và nghiệm thu và bàn giao công trình.

Từ khoá: son san epoxy, Thi công sơn Epoxy uy tín

0914 811 122