Keo epoxy trong suốt giá bao nhiêu

Keo epoxy được dùng rất phổ biến hiện nay nên việc tìm mua keo không khó. Bạn có thể tìm mua ở nhiều cửa hàng, địa chỉ bán keo hoặc vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, keo epoxy trong suốt có giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách bảng báo giá keo epoxy chi tiết nhất.

Keo epoxy trong suốt giá bao nhiêu?

Cũng giống với nhiều loại mặt hàng khác hiện nay, keo epoxy cũng có các mức giá rất đa dạng. Thông thường giá keo epoxy trong suốt sẽ giao động trong khoảng 200.000 – 500.000đ. Đây được coi là mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng lại Việt Nam.

Tuy nhiên, giá keo epoxy trong suốt sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau:

Chất lượng keo

Đây được coi là điều gây ảnh hưởng trực tiếp đến giá keo epoxy trong suốt hiện nay. Thường với những loại keo kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm chất lượng.

Tuy nhiên, nếu dùng keo kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, khi dùng keo kém chất lượng thì sản phẩm hoàn thành có khả năng không được như mong muốn. Một số vấn đề có thể gặp như sản phẩm không đẹp; bị đục màu; nhanh bị hỏng;…

Keo epoxy trong suốt giá bao nhiêu

Trọng lượng và khối lượng của keo

Điều này rất dễ hiểu, nếu bạn mua 1kg keo giá thành chắc chắn sẽ đắt hơn so với việc mua 10kg. Tuy nhiên, nếu đàm phán được với đơn vị cung cấp, thì giá thành 1kg khi bạn mua nhiều có thể sẽ rẻ hơn khi bạn chỉ mua lẻ 1kg keo thông thường.

Hiện nay, có nhiều loại keo epoxy được chia thành các lọ nhỏ có khối lượng khác nhau. Việc này sẽ thích hợp và tạo điều kiện cho người mua trong trường hợp chỉ cần đổ keo cho những sản phẩm nhỏ.

Phụ thuộc vào cấu tạo và mục đích sử dụng

Có nhiều loại keo resin được bày bán trên thị trường như: keo epoxy dẻo đổ tem decal 3D; keo đổ nhựa làm khuôn, làm nữ trang; keo đổ tranh 3D;… Mỗi loại keo sẽ được dùng để gia công nhiều sản phẩm khác nhau nên giá thành cũng sẽ có sự khác biệt.

Phụ thuộc theo đại lý cung cấp, cửa hàng bán sản phẩm

Keo epoxy được bán ở rất nhiều nơi khác nhau. Mỗi cửa hàng, đại lý sẽ có mức giá khác nhau, thường mức chênh lệch sẽ là vài chục nghìn đồng. Tuy vậy cũng có nơi bán keo này rẻ hơn mức giá mặt bằng chung. Do đó, bạn cần lưu ý đến mức giá, độ uy tín của cửa hàng để đảm bảo mua được keo chất lượng.

Báo giá keo epoxy trong suốt

Để quý khách nắm bắt tốt hơn về giá cả sản phẩm, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá keo epoxy trong suốt chi tiết nhất để quý khách tham khảo.

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá keo epoxy trong suốt hiện nay. Với bảng báo giá keo epoxy trong suốt phía trên chúng tôi hy vọng quý khách đã nắm bắt được thông tin về sản phẩm.
 

Từ khoá: son san epoxy, Keo epoxy trong suốt giá bao nhiêu

0907 062 138