Bảng báo giá thi công sơn Epoxy 2020

Thi công sơn epoxy những năm gần đây quá phổ biến và quen thuộc.Việc đưa bảng báo giá thi công sơn epoxy 2019 sẽ không giống nhau với mỗi đơn vị cung cấp cũng như yêu cầu về chủng loại, chất lượng sơn, và phụ thuộc vào thực tế mặt sàn. Vậy đâu là bảng báo giá thi công sơn epoxy 2019 phù hợp nhất với bạn?

Xin giới thiệu đến bạn, công ty FICO - đơn vị thi công sơn epoxy với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Với đơn giá thi công sơn epoxy của FICO chỉ từ 15.000đ/m2 sàn . Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng bảng báo giá thi công sơn epoxy 2019 tốt nhất, ưu đãi nhất và tiết kiệm nhất cho các khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thay đổi về giá để giúp cho các bạn có thể kịp thời nắm bắt được bảng giá tốt nhất có lợi cho bạn.

Trước tiên để hiểu thêm về Bảng báo giá thi công sơn epoxy 2020 , ta bắt đầu phân tích về những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá thi công sơn epoxy 2020 như sau:

Chất lượng và độ phẳng của sàn bê tông

- Hiện nay rất nhiều sàn với nhiều lý do khác nhau, nhà thầu thi công đổ sàn bê tông bị lỗi, không đủ mác, kém chất lượng, hoặc tay nghề của thợ không cao, dùng biện pháp thủ công để đổ sàn bê tông. Việc làm này gây ảnh hưởng rất lớn đến việc thi công sơn Epoxy. Và cũng gây ảnh hướng tới kinh tế của đơn vị nhận thi công, vì phải khắc phục những tình trạng trên. Cũng tùy vào mức độ sai phạm, ảnh hướng độ phẳng, chất lượng của mặt sàn thì mức giá cũng khác nhau. Cần Phải đi khảo sát thực tế lên phương án thi công vào báo giá chuẩn nhất.

- Một số sàn hiện nay cũng còn gặp phải tình trạng chống thấm ngược. Tình trạng này xuất hiện nguyên nhân sau. Nhà thi công công không thi công chống thấm trước, hoặc chống thấm bị không đúng kỹ thuật. Với hình thức chống thấm không đúng hoặc lỗi này sẽ gây cho sàn bị chống thấm ngược. Có nghĩa là hơi nước từ dưới mặt đất bốc lên qua các khe hở trên bề mặt bê tông, đẩy hơi nước thoát ra ngoài. Việc đẩy hơi nước như thế sẽ làm cho lớp sơn lót kết nối giữa bề mặt bê tông và sơn phủ sẽ không thể kết nối giữa lớp son lót với bê tông.

- Hiện tượng này nếu cố tình thi công sơn Epoxy không đúng chủng loại sẽ không thể kết nối, hiện tượng bong tróc, phồng rộp lớp sơn lên từng mảng.
- Chất lượng của sàn bê tông ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công sơn epoxy. Một công trình sàn bê tông hoàn thiện với chất lượng bê tông tốt, đủ tiêu chuẩn thi công sơn epoxy thì đương nhiên sẽ có giá thi công sơn epoxy thấp hơn so với mặt sàn bê tông không đủ tiêu chuẩn. Vì một mặt sàn bê tông không đủ tiêu chuẩn thi công thì buộc các thợ thi công sơn sẽ phải mất thêm nhiều thời gian và công sức cho việc xử lý lại bề mặt. Và đương nhiên chi phí này sẽ do bạn chi trả.

- Độ phẳng của sàn bê tông: Một sàn bê tông bằng phẳng, ít khuyết điểm sẽ giúp cho quá trình thi công sơn epoxy được dễ dàng hơn. Từ đó mức chi phí cũng được giảm đáng kể. Tuy nhiên với một bề mặt sàn lồi lõm, không bằng phẳng thì thợ sơn sẽ phải mất thời gian và công sức để thực hiện các công đoạn trám vá, mài tường, … Cho nên những trường hợp này cũng có giá thi công sơn epoxy cao hơn.

Tại sao lựa chọn bảng báo giá thi công sơn Epoxy 2020 công ty FICO

- Nên chọn đơn vị nào chính là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhiều nhất.
- Bởi vì trước thị trường các đơn vị thi công đa dạng như vậy thì không phải ai cũng biêt nên chọn lựa ra làm sao. Nhất là trong trường hợp bạn chỉ là những khách hàng thông thường thì việc này càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
- Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy uy tín, với tuổi nghề hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy với đội ngũ thi công sơn hàng đầu, tay nghề cứng, kỹ nắng chuyên nghiệp , không ngừng được nâng cao tay nghề và kiến thức để có thể đáp ứng được các nhu cầu thiêt thực của ngành công nghiệp sàn nhà xưởng.

Bảng báo giá thi công sơn Epoxy 2020

- Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự sáng tạo trong công việc. FICO luôn ý thức được trách nhiêm của chính mình với những sản phẩm mà mình tạo ra. Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với chất lượng dịch vụ cung cấp.  
- Rất nhiều các doanh nghiệp và các chủ đầu tư đã lựa chọn FICO là đơn vị thi công sơn epoxy cho công trình của mình. Còn bạn thì sao? Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái trong quyết định đầu tư đúng chỗ đảm bảo mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Từ khoá: thi cong son epoxy, boc phu composite,Bảng báo giá thi công sơn Epoxy

0907 062 138