Bảng báo giá thi công sơn epoxy

Bảng báo giá thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, báo giá thi công sơn epoxy TP.HCM, sơn sàn epoxy giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng nền sàn bê tông, sơn loại nào và chọn phương thức lăn rulo hay epoxy tự phẳng

BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY TPHCM VÀ SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sơn epoxy như: nền móng của công tình đó, mặt nền có bằng phẳng hay gồ ghề, lồi lõm vì nếu mặt nền bị hư hỏng nhiều sẽ tốn thời gian sửa chữa bằng cách trám lại những chỗ hư hỏng đó bằng vữa epoxy. Tùy vào mức độ hư hỏng sẽ tiêu tốn bao nhiêu lượng vữa epoxy cho công trình đó.

Gía thi công sơn epoxy còn phụ thuộc vào nền sàn bê tông đó là nền bê tông mới hay nền bê tông đã sơn epoxy trước đó rồi. Nếu nền bê tông mới thì chi phí sẽ rẻ hơn là nền cũ vì nền cũ đã sơn epoxy thì phải dùng máy mài hết lớp sơn cũ đi và tọa độ nhám nhất định để nền cũ đó gắn chặt với lớp sơn epoxy mới.

Bảng báo giá thi công sơn epoxy

Gía thi công sơn epoxy còn phụ thuộc vào loại hình thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp hay sơn epoxy tự san phẳng. Bởi khi chọn hình thức sơn nền bê tông bằng sơn epoxy hệ lăn 3 lớp thì quá trình thực hiện đơn giản và ít tốn lượng sơn hơn. Khi thực hiện thi công sơn epoxy tự san phẳng sẽ gồm 3 lớp: 1 lớp lóp  và 2 lớp phủ, nếu phủ càng nhiều càng dày thì chi phí càng cao.

Tuy nhiên, sơn epoxy tự san phẳng tốn rất nhiều chi phí nhưng mang lại hiêu quả cao và tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng nền sàn, tăng tính thẩm mỹ, chống mài mòn, chống thấm nước và các chất bụi bẩn, dầu mỡ, giảm ma sát tiếng ồn khi có phương tiện đi lại.

Gía thi công sơn epoxy phụ thuộc vào địa điểm thi công cho nền sàn đó là trong  nhà hay ngoài trời. Nếu thi công ngoài trời sẽ cao hơn trong nhà vì sẽ sử dụng loại sơn có tính chất chống tia UV nhằm giữ nguyên màu sắc của loại sơn epoxy cũng như chống ăn mòn bởi yếu tố thời tiết.

Thương hiệu sơn epoxy cũng ảnh hưởng đến giá thi công như sơn epoxy jotun sẽ khác sơn epoxy sika, loại sơn nhập khẩu hay sơn trong nước,...

Vậy nên, tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư mà công ty sẽ báo giá chính xác nhất cũng như chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra những tư vấn cụ thể, thiết thực nhất cho các chủ đầu tư để lụa chọn loại sơn cũng như cách thức chọn loại hệ sơn lăn rulo hay sơn tự san phẳng nhằm phù hợp vào mục đích sử dụng của công trình đó.

Công dụng khi sử dụng sơn epoxy 

  • Chịu tải trọng
  • Chịu tia UV
  • Chống mài mòn, chống trơn trượt
  • Khách hóa chất

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn sàn công nghiệp epoxy, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề bạn đang gặp phải và luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng tận tình nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho các chủ đầu tư

Từ khoá: son san epoxy, Bảng báo giá thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông

0907 062 138