Giá Các Loại Sơn Epoxy

- Giá các loại sơn epoxy trên thị trường hiện nay tương ứng với nhiều chủng loại khác nhau khiến chủ đầu tư vô cùng hoang mang, không biết lựa chọn loại sơn nào là hợp lý với mục đích sử dụng và tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

-Giá các loại sơn epoxy là cả một vấn đề thu hút sự quan tâm của các chủ doanh nghiệp kể từ khi biện pháp thi công sơn sàn epoxy giá rẻ trở nên phổ biến trong ngành xây dựng giúp giải quyết triệt để các yếu điểm của sàn bê tông thông thường trước kia với thời gian nhanh gọn, hiệu quả.

Thi công sơn epoxy

-Sơn sàn epoxy thường được sử dụng cho nhiều hạng mục công trình như nhà xưởng, xí nghiệp, sân thể thao, bể bơi, bệnh viện hay trường học…Tuy nhiên, với hai dòng sơn dưới đây sẽ ứng với mức đơn giá không giống nhau bởi những đặc tính sẵn có và ưu nhược điểm riêng:

-Sơn epoxy gốc nước: thường được sử dụng tại các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, khu vực có độ ẩm cao do có khả năng chịu ẩm tốt và ít độc hại so với sơn gốc dầu.

-Dòng sơn epoxy gốc dầu: được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, khu chế xuất… với nhiều phân khúc sản phẩm và giá thành khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

-Ngoài ra, trong dòng sơn epoxy gốc dầu và gốc nước còn phân ra làm các chủng loại có dung môi hoặc không dung môi. Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất tập trung phân khúc với nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Giá các loại sơn epoxy sẽ có sự khác nhau với từng giải pháp thi công

-Thường thì các chủ thầu hay áp dụng phương pháp thi công sơn epoxy giá rẻ bằng 2 cách đó là sơn tự phẳng và sơn lăn, chính vì vậy đối với mỗi biện pháp sẽ có giá các loại sơn epoxy tương ứng.

Đối với sơn epoxy lăn:

– Xử lý bề mặt sàn, nền thi công. Sử dụng 2 loại sơn epoxy Chokwang và sơn epoxy Nanpao, với độ dày của lớp sơn từ 1-3mm, lăn với 3 lớp sơn chính. Khoảng thời gian thi công từ 1-3 ngày. Giá thi công sơn cho nền bê tông dao động ở khoảng 110.000đ/m2, còn tùy thuộc vào bề mặt sàn, địa điểm thi công.

– Ở FICO để cung cấp thông tin cụ thể nhằm đưa ra quyết định đúng đắn cho lựa chọn sản phẩm dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền bê tông hiệu quả nhất thì chúng tôi sẽ đưa ra giá của các loại sơn epoxy cho từng hạng mục để quý khách hàng tham khảo. Liên hệ ngay để có bảng báo giá chi tiết.

Thi công sơn epoxy

Đối với sơn epoxy tự phẳng:

+ Khảo sát chất lượng mặt sàn, nền thi công, mỗi khâu thi công sẽ đưa ra bảng báo giá sơn epoxy cụ thể, chi tiết cho khách hàng tham khảo lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

+ Sử dụng sơn tự phẳng cho nền bê tông với lớp sơn có độ dày từ 5-20mm, khoảng thời gian thi công từ 1-3 ngày. Dòng sản phẩm chuyên dùng là sơn epoxy Sika và sơn epoxy kcc chỉ với giá thành từ 300.000đ/m2, tùy thuộc vào chất lượng mặt sàn, nền thi công để có mức giá thay đổi phù hợp nhất, tạo nên bề mặt sàn bền đẹp.

Các hãng sản xuất uy tín luôn có giá các loại sơn epoxy cạnh tranh

-Giá các loại sơn epoxy sẽ có sự chênh lệch nhất định đối với các thương hiệu sản xuất từ các quốc gia vì mục tiêu, định hướng cũng như phân khúc thị trường mà hãng nhắm đến đều sẽ không hoàn toàn giống nhau.

-Sơn công nghiệp jotun Việt Nam: cũng được xếp vào dòng sơn cao cấp, với nhược điểm lớn nhất là giá thành sản phẩm cao, do đó rất ít chủ đầu tư có đủ tài chính để sử dụng dòng sơn này.

-Sơn Epoxy Kova: thuộc một trong những dòng sơn cao cấp, các sản phẩm của Kova được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, dòng epoxy chưa có tính cạnh tranh mạnh tại thị trường Việt Nam do chi phí giá thành sản phẩm quá cao.

-Sơn Epoxy Sika Việt Nam: được đánh giá tương đối tốt về chất lượng. Tuy nhiên, dòng sơn epoxy của Sika có đơn giá khá cao chưa đáp ứng được nhu cầu đối với thị trường nội địa.

-Sơn Epoxy Nanpao: thuộc tập đoàn Noro Nanpao Đài Loan kết hợp với Hàn Quốc. Đây là dòng sơn trung cấp với đơn giá trung bình. Tuy nhiên, hiện tại chưa được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam đặc biệt là khu vực phía Bắc.

-Sơn Epoxy Rainbow thuộc hãng sơn Rainbow Đài Loan. Được xếp vào dòng sơn tốt, đơn giá phù hợp.

-Sơn Epoxy Chokwang Hàn Quốc: nhà máy sản xuất tại Bình Dương với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Đơn giá các loại sơn siêu phù hợp với thị trường Việt nam.

-Sơn Epoxy Ecomax: Là sơn epoxy gốc nước, được sử dụng nhiều tại khu vực phía Bắc. Có khả năng chịu ẩm cao hơn so với sơn epoxy gốc dầu. Nhược điểm của sơn này là giá thành vẫn có phần cao hơn so với sơn gốc dầu với chất lượng sản phẩm tương đương.

-Có thể thấy giá các loại sơn epoxy trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, là một chủ đầu tư quan tâm đến chất lượng công trình và báo giá hợp lý, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín như FICO.

-Bởi chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm thi công để mang đến cho bạn một mức giá sơn sàn công nghiệp rẻ nhất.

Từ khoá: Giá Các Loại Sơn Epoxy

0914 811 122