Bảng giá thi công sơn Epoxy

Sơn Epoxy là dòng sơn có chức năng giúp cho hàng hóa thoáng mát không bị ẩm mốc, với lớp sơn bóng mịn và đẹp mắt. Khi di chuyển hàng hóa không làm trầy xước nền nhà mà đẹp lại không gian thoáng mát cho xưởng sản xuất của bạn.

Sơn Epoxy giúp cho bạn bảo bệ sàn bê tông cho nhà xưởng sản xuất, khi tiến hành sơn nền epoxy, sàn nhà xưởng sẽ chắc chắn hơn và tránh được các tác động cơ học, hóa chất và cả thời tiết. Nhất là đối với việc di chuyển sản phẩm liên tục khiến nền nhà phải chịu tác động liên tục gây ra sự hao mòn và xuống cấp sơn epoxy sẽ giúp sàn nhà tạo nên một màng chắc hoàn hảo chống lực tốt.

Bảng giá thi công sơn Epoxy

Đối với các nhà kho hay các ngành công nghiệp chế biến, các kho đông lạnh thường gây ra sự ẩm ướt cho sàn nhà dễ làm hư sản phẩm cũng như gây trơn trượt cho người lao động, sơn epoxy có khả năng tạo sự liền mạch giúp chống thấm nước hoặc dầu và đặc biệt là các hóa chất ăn mòn gây ảnh hưởng xấu.

Nên khi đưa ra bảng giá sơn epoxy thường sẽ đưa ra theo yêu cầu của khách hàng và đi khảo sát thực tế để đưa ra những phương pháp sử dụng hợp lý để thi công sơn epoxy.

Ứng dụng đa dạng của sơn epoxy giúp bảo vệ nền nhà hoàn thiện và  đáp ứng được tính thẩm mỹ nhờ màu sắc đa dạng phong phú giúp doanh nghiệp có được màu sơn ưng ý phù hợp với từng công trình, sàn nhà cũng trở nên bằng phẳng bóng loáng hơn tạo cho nền sàn độ chiếu sáng. Bảng giá sơn epoxy sẽ được cập nhật liên tục theo từng thời điểm khác nhau.

Ngoài ra, sơn epoxy đảm bảo khả năng kháng bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công sơn đơn giản giúp rút ngắn thời gian để phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bảng giá sơn epoxy để được tư vấn và khảo sát miễn phí thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi nhé!

Từ khoá: son chong nong,Bảng giá thi công sơn Epoxy

0914 811 122