BÁO GIÁ ĐÁNH BÓNG NỀN NHÀ XƯỞNG

Bạn là một doan nghiệp trẻ, bạn là chủ một nhà xưởng, nhà kho lớn. Bạn cần bảo vệ nhà xưởng của mình. Giúp bảo vệ an toàn tài sản bên trong, vật liệu, hoá chất, thiết bị, dụng cụ,… Bạn cần chống thấm dột trần nhà xưởng, bạn cần sơn lại nhà xưởng, bạn cần lợp mái tôn chóng nóng cho nhà xưởng. Hãy để chúng tôi giúp bạn, cải tạo sửa chữa nhà xưởng, đánh bóng lại nền bê tông thật an toàn và chắc chắn và chi phí giá đánh bóng nền thấp nhất. Để bạn có thể an tâm chứ những vật liệu, hoá chất,.. phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

Giá đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng công nghiệp là vấn đề luôn được các chủ đầu tư, tổng thầu quan tâm đặc biệt để cân đối chi phí, lựa chọn nhà thầu, đấu thầu,…Để bạn không phải mất nhiều thời gian, FICO xin đưa ra bảng giá thi công đánh bóng sàn bê tông trọn gói (giá đã bao gồm vật tư & nhân công) để Quý khách hàng tham khảo và có sự lựa chọn hợp lý.

BÁO GIÁ ĐÁNH BÓNG NỀN NHÀ XƯỞNG

QUY TRÌNH THƯC HIỆN ĐÁNH BÓNG NỀN 

Bước 1: Kiểm tra bề mặt sàn bê tông.

Bước 2: Tiến hành xử lý bề mặt sàn bê tông trước khi tiến hành đánh bóng sàn. Bao gồm:

Xử lý các đường nứt, lỗ hang (nếu có)
Xử lý các vết dầu mỡ, hoá chất bám dính trên sàn
Nếu sàn đã có xử lý sơn Epoxy trước đó, dùng máy mài sàn chuyên dụng mài bay lớp sơn cũ trên bề mặt

Tiến hành mài nền thô, hút bụi sạch sẽ.

Hoàn thiện bề mặt hút bụi.

Bước 3: Đánh bóng sàn bê tông bằng hoá chất

Sử dụng đĩa mài mài nền bê tông để lấy lại độ nhẵn mịn cho sàn. Vệ sinh sạch sẽ sau đó tiền hành đánh bóng sàn bằng hoá chất tăng cứng và tạo độ bóng. Có thể thực hiện 2 – 3 lần đến khi sàn đạt độ bóng yêu cầu.

Bước 4: Kiểm tra, vệ sinh và bàn giao công trình hoàn thiện

Sàn bê tông sau khi được đánh bóng sẽ đạt được độ cứng và độ bóng mịn lâu bền theo thời gian. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ áp dụng tốt cho những sàn bê tông mới hoặc ít hư hại bề mặt. Trường hợp nền bê tông xấu và hư hại lớn thì giải pháp thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng vẫn là phù hợp nhất.

Từ khoá: sơn epoxy ,BÁO GIÁ ĐÁNH BÓNG NỀN NHÀ XƯỞNG

0907 062 138