Sơn sàn epoxy

Sơn sàn epoxy mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng và hoạt động sản xuất công nghiệp?
Bảo vệ sàn nhà xưởng

Sử dụng sơn epoxy có lợi ích đáng trong việc bảo vệ cho sàn nhà xưởng của bạn. Bởi như chúng ta đã biết, mỗi ngày sàn xưởng sẽ phải đối đầu với nhiều tác động cơ học, va đập của nhiều nguồn lực, tác nhân thời tiết và đặc biệt là các hóa chất độc hại. Nếu không có lớp sơn epoxy, sàn của bạn chắc chắn sẽ nhanh xuống cấp và hư hơn bao giờ hết.

Sơn sàn epoxy

Giúp sàn nhà xưởng có độ bền cao

Như đã nói, hằng ngày bề mặt sàn nhà xưởng phải chịu rất nhiều lực cũng như tác động khác nhau. Điều này sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của sàn nhà. Mặt khác, lâu ngày nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức chống chịu, độ bền của sàn. Tuy nhiên, khi sử dụng sơn sàn epoxy sẽ giúp sàn nhà của bạn chống chịu lực tốt, kháng mài mòn cao, cũng như giữ được độ bền theo thời gian.

Chống thấm hiệu quả

Nếu chúng ta chỉ sử dụng gạch men hoặc sàn bê tông thông thường, bề mặt sàn nhà của bạn sẽ không được bằng phẳng mà có nhiều chỗ lồi lõm. Điều này cộng với tác động của thời tiết, khi độ ẩm cao sẽ làm cho sàn nhà vừa ẩm lại khó di chuyển. Do đó, sơn sàn epoxy ra đời, với tính năng chống ẩm và chống nước vượt trội. Điều này giúp cho sàn nhà trở nên bằng phẳng, tăng khả năng chống thấm dầu cũng như kháng được các môi trường có hóa chất ăn mòn.

Mang tính thẩm mỹ cao

Sơn sàn epoxy vừa giúp sàn nhà của bạn đẹp hơn, có tính thẩm mỹ hơn. Cho dù là sàn gạch men hay sàn gạch thì cũng rất khó để vệ sinh sạch, lau chùi. Ngoài ra, với sự tiện lợi, dễ dàng vệ sinh, lau chùi thì đây đích thực là lựa chọn hoàn hảo của những người yêu cái đẹp. 

Mặt khác, với sự đa dạng của màu sơn thì chúng ta có thể chọn lựa một cách thoải mái, tùy thuộc vào sở thích và công trình của bạn. Lựa chọn màu sắc sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thích thú hơn với công trình của mình.

Tiết kiệm chi phí

Bởi có độ bền cao nên chúng ta có thể sử dụng sàn epoxy trong thời gian rất dài. Mặt khác, chúng ta cũng không cần phải bảo hành hay sửa chữa thường xuyên. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Sử dụng cho nhiều loại công trình

Sơn sàn epoxy có thể sử dụng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Từ sàn bệnh viện, nhà xưởng, nhà máy, cho tới sàn nhà của hộ gia đình. Ưu điểm này được bắt nguồn từ các tính năng vượt trội cũng như sự phổ biến của sơn.

Từ khoá: boc phu composite frp,Sơn sàn epoxy

0907 062 138