Thi công son epoxy
Sơn sàn nhà xưởng
Sơn nền nhà xưởng
Sơn sàn nền tầng hầm
điện thoại tư vấn sơn nền nhà xưởng

Sơn epoxy tại Quận Thủ Đức

Thi công sơn Epoxy là một dịch vụ được các chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Ngoài chất lượng bền đẹp, chắc chắn, đáp ứng yêu cầu sản xuất của nhà máy. Giá thành là yếu tố quan trọng để chủ đầu tư quyết định lựa chọn đơn vị nhà thầu. Sau đây FICO sẽ báo giá thi công sơn Epoxy tại Quận Thủ Đức cho các bạn tham khảo. 

Ứng dụng của sơn Epoxy trong thực tế

Sơn Epoxy đang ngày càng được ưa chuộng nhất trên thế giới và Việt Nam. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề trong cuộc sống. Các công trình cần thi công sơn Epoxy tại  Quận Thủ Đức là: 

Các công trình tầng hầm để xe, tầng hầm của các nhà cao tầng… Cũng đang sử dụng sơn Epoxy nhờ vào đặc tính chống thấm nước của nó. 
Loại sơn Epoxy chống tĩnh điện, được sử dụng cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử lắp ráp vi mạch…

Quy trình thi công sơn Epoxy tại Thủ Đức

Chắc hẳn các bạn còn thắc mắc về quy trình sơn Epoxy. Các bước thi công sơn Epoxy của FICO được diễn ra theo các bước sau đây:

Bước 1: Cần chuẩn bị bề mặt nền cần sơn trước, làm sạch sẽ trước khi tiến hành sơn Epoxy. Phải làm sạch và đúng với quy trình tạo nhám bề mặt máy phun bi, xử lý các vết nứt, dặm vá các vị trí khiếm khuyết. Mài bằng các vị trí nhấp nhô có độ cao vượt quá so với yêu cầu. 
Bước 2: Tẩy rửa sạch sàn bê tông, loại bỏ hết các tạp chất hữu cơ, các vết dầu mỡ dính trên bề mặt của nền bê tông.  
Bước 3: Kiểm tra độ ẩm bề mặt nền, sàn tránh bị ẩm ướt nếu không sơn sẽ bị bong tróc hoặc phải dùng tấm lớp ngăn ẩm để khô ráo. Độ dày lớp sơn này thường dày tối thiểu từ 2mm trở lên.

Bước 4: Vệ sinh tổng thể bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, kiểm tra trên bề mặt sàn bê tông khi nào không còn bụi thì mới tiến hành sơn nền Epoxy.

Bước 5: Quy trình thi công sơn nền Epoxy như sau: Lăn 1 lớp sơn lót Epoxy với định mức mà nhà sản xuất quy định. Nếu thi công so với quy định thì lớp lót sẽ không bám dính. 

Thế nào là một đơn vị thi công sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp?

Xem xét một đơn vị thi công được gọi là chuyên nghiệp hay không cần dựa vào những yếu tố dưới đây. Bạn cần dựa vào những yếu tố đó để lựa chọn cho mình một nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

Kinh nghiệp và tay nghề cao

Một đơn vị thi công với sự chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm qua nhiều dự án thi công sơn Epoxy. Có đội ngũ thi công với tay nghề cao là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo cho bạn có một sàn Epoxy chất lượng tốt. 

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Công tác chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi thi công sơn Epoxy hoàn thiện cũng là một yếu tố cần lưu ý. Các đơn vị có sự chuyên nghiệp cao thường rất chú trọng tới chi tiết này. Với những đơn vị thi công chuyên nghiệp học sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn. Để bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cũng như đưa ra phương pháp thi công tốt nhất đối với công trình của bạn.

Có hệ thống máy móc hiện đại

Để tạo nên một sản phẩm sàn Epoxy chất lượng cần đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và hết sức công phu. Quá trình thực hiện thi công đòi hỏi ó thiết bị máy móc và công cụ hiện đại. Đó là điều cần thiết cho việc thi công. Một số loại máy móc cần thiết khi thi công sơn Epoxy là: Máy chà sàn, máy mài sàn công nghiệp, máy khuấy sơn…

Sơn Epoxy tại Quận Bình Thạnh

Các chủ doanh nghiệp rất hài lòng về dịch vụ sơn Epoxy cho nền nhà của chúng tôi vì:

- Hoạt động trong lĩnh vực sơn epoxy nhiều năm với nhiều kinh nghiệm và nhiều công trình chất lượng.
Dịch vụ tốt với chi phí rẻ
Đội  ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm.
Hoàn thành dự án đúng tiến độ theo bản hợp đồng 2 bên đã ký kết.
Máy móc thiết bị hiện đại,  phù hợp cho các nền, sàn nhà xưởng diện tích lớn nhỏ.
Bảo hành công trình trọn gói, thực hiện theo đúng yêu cầu khách hàng đặt ra.

Chính vì có được những ưu điểm trên mà FICO hoàn toàn có khả năng thực hiện các công trình sơn nền nhà Epoxy tại Quận Phú Nhuận. Và nhiều tỉnh thành miền Nam với tiêu chuẩn chất lượng và mức giá  tốt  khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Ngoài ra, FICO còn chuyên cung cấp và thi công sơn Epoxy trong các lĩnh vực sau:

Cung cấp giải pháp cho sàn sàn bê tông, sàn công nghiệp.
Thi công mới, sửa chữa và bảo trì sàn Epoxy.
Hệ thống sơn công nghiệp Epoxy, chịu sốc nhiệt, sơn PU sàn, kháng hóa chất.
Mài sàn bê tông, đánh bóng, làm cứng và bảo dưỡng bề mặt bê tông.

Giá thi công sơn Epoxy tại  Quận Phú Nhuận

Giá thi công sơn Epoxy còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Công ty của chúng tôi sẽ căn cứ vào 2 phương diện sau đây. Để báo giá thi công cho các bạn chính xác nhất. Các phương diện quyết định đến yếu tố giá thành của quá trình thi công sơn nền nhà Epoxy là: 

Diện tích cần thi công sơn nền.
Thương hiệu sơn.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ thi công sơn nền nhà Epoxy tại Quận Phú Nhuận giá rẻ, chất lượng tốt. Hãy liên hệ với FICO để được tư vấn về phương thức thi công hợp lý với nền nhà bạn muốn thi công. Hơn nữa giá thành thi công sơn Epoxy có giá rẻ nhất Quận Phú Nhuận.FICO luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách thận tình nhất!

Từ khoá tìm kiếm: thi cong son san epoxy, Sơn epoxy tại Quận Thủ Đức

điện thoại tư vấn sơn nền nhà xưởng
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO