Sơn epoxy cho sàn nhà để xe ô tô

Thi công sơn epoxy cho sàn nền nhà xưởng hiện đang được áp dụng rỗng rãi bởi đem lại hiệu quả cao. Chính vì những tính năng vượt trội của sơn epoxy có thể chống trơn trợt, chống thấm và chịu được trọng tải lớn nên ứng dụng công nghệ sơn epoxy cho sàn nhà để xe ô tô ngày càng chiếm được sự quan tâm của khách hàng.

Với mỗi sàn gara ô tô đều có đặc tính chung là nơi chuyên để cất giữ xe, sửa chữa thay dầu cho ô tô luôn phải chịu những tác động môi trường hay va đập mạnh nên đòi hỏi thi công loại sơn có tính năng tốt. Sơn epoxy FICO hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm sơn chất lượng chuyên thi công sơn sàn sơn nền cho các hạng mục khác nhau.

Sơn epoxy cho sàn nhà để xe ô tô

Sơn epoxy được biết đến không chỉ có tính năng chống lại axit, kiềm hay các hóa chất mà còn có khả năng chịu va đập tốt, chống trơn trượt hiệu quả, vì thế lựa chọn sơn sàn epoxy cho nhà để xe của chúng tôi là ý kiến đúng đắn của bạn.

Những lí do nên sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà để xe

Sơn epoxy cho sàn nhà để xe ô tô

Sơn epoxy là loại sơn cao cấp có nhiều tính năng vượt trội mà không sơn nào có được nó có khả năng tạo độ cứng, độ bóng, độ bền cho sàn nhà, chịu được những yếu tố ngoài môi trường, chịu được sự va đập và trọng tải lớn rất thích hợp sử dụng cho sàn nhà để xe.

Dễ dàng vệ sinh lau dọn nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Đặc biệt sơn epoxy chống thấm, chống axit, chống trơn trượt cực tốt. Đa dạng về màu sắc tạo độ thẩm mỹ cao.

Sơn epoxy cho sàn nhà để xe ô tô

Sử dụng sơn epoxy giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bởi thi công nhanh gọn không mất phí cho công thợ quá cao, độ bền tốt không phải sửa chữa nhiều so với bề mặt bê tông hay gạch men.

Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn nhà để xe

Bước 1: Xử lí mặt sàn

Xử lí bề mặt sàn cần thi công sạch sẽ để tạo được độ bám dính tốt cho sơn epoxy. Xử lí bề mặt càng tốt thì kết quả công trình càng cao.

Bước 2: Khắc phục những chỗ lồi lõm.

Sử dụng máy mài nền đĩa kim cương và máy hút bụi chuyên dụng để làm sạch bề mặt tạo độ nhám, dùng chất putty ( 1 loại vữa) để trám những chỗ lồi lõm.

Bước 3: Sơn lớp lót

Lớp sơn này cần được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ bởi nó chính là nhân tố kết dính cho các lớp sơn sau được bám dính tốt hơn.

Sử dụng rulo cho sàn bê tông và súng phun cho nền kim loại sẽ phù hợp và đạt kết quả cao hơn. Lớp sơn này còn có khả năng bảo vệ, làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ.

Bước 4: Sơn lớp phủ

Đây là bước cuối trong thi công sơn nhằm hoàn thiện mặt sàn tạo lớp bảo vệ vững chắc. Với mỗi loại sơn là một tính năng khác nhau bạn nên lựa chọn loại sơn cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như phù hợp với điều kiện môi trường.

Sơn epoxy FICO chúng tôi luôn áp dụng theo quy trình chuẩn thi công sơn epoxy hiệu quả bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp do vậy luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Tự tin là hãng sơn đầu nghành Việt Nam chúng tôi cam kết mang tới bạn giá trị công trình bền đẹp chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Từ khoá: son san nen xe o to gia re, thi cong epoxy hcm

0914 811 122