Bồn nước lắp ghép composite FRP

Hiện nay, các vấn đề bất cập về bể chứa nước ngầm bằng chất liệu bê tông (chẳng hạn như dễ bị nhiễm bẩn, đóng rong rêu, bị nhiễm khuẩn…) sau 1 thời gian sử dụng, đều gây ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Đó chính là lý do vì sao các loại bồn nước lắp ghép composite FRP đang dần trở thành giải pháp hoàn hảo để thay thế cho các loại bồn chứa nước bằng bê tông và khắc phục triệt để những yếu điểm của dòng sản phẩm truyền thống này.

Khoa học công nghệ phát triển như vũ bão. Các loại vật liệu mới trong công nghiệp với các tính năng ưu việt xuất hiện ngày càng nhiều. Sự xuất hiện của vật liệu composite được cho là cuộc cách mạng của ngành công nghiệp vật liệu.

Vật liệu composite với các ưu điểm như nhẹ, bền và chịu nhiệt tốt được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực để tạo ra các sản phẩm phục vụ đời sống cũng như trong công nghiệp. Bể nước composite cũng là một trong những ứng dụng khá phổ biến hiện nay.

Vậy bể chứa nước công nghiệp lắp ghép bằng composite là gì? Ưu điểm của nó ra sao? Được sử dụng như thế nào? Giá bồn nước lắp ghép có cao không? Qua bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu đầy đủ và chi tiết nhất các vấn đề mà người dùng đang quan tâm.

Bồn nước lắp ghép composite FRP

Bồn nước lắp ghép composite FRP là gì?

Bồn nước lắp ghép composite FRP là một dạng bồn chứa nước, được lắp ráp/kết nối từ nhiều tấm panel lại với nhau, tạo thành 1 thể thống nhất có dung tích lớn. Tùy vào từng loại dung tích khác nhau và yêu cầu hình dáng khác nhau, mà lượng tấm panel sẽ thay đổi tương ứng.

Bể chứa nước composite được lắp ráp từ các tấm vật liệu nhân tạo sợi polyester cường lực sợi thủy, còn được biết tới với cái tên là vật liệu composite. Được sản xuất trên dây chuyền trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…, các bể chứa nước lắp ghép bằng composite được sử dụng để phục vụ cho các mục đích như:

Chứa nước sinh hoạt
Trữ nước
Tưới tiêu
Chống hạn
Cứu hỏa
và các ứng dụng khác trong công nghiệp

Từ khoá: boc phu composite frp,Bồn nước lắp ghép composite FRP

0914 811 122