Quy Trình Thi Công Sơn Nền Xi Măng Giá Rẻ

Tìm Nhà Tư Vấn Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng

Xin hân hạnh giới thiệu chúng tôi là FICO.vn tự hào là đơn vị thi công sơn nền xi măng uy tín và chất lượng trong năm qua. Chúng tôi với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng trang bị cho bạn tất cả những kiến thức cơ bản về sơn sàn nền xi măng. Ngoài là nhà thầu thi công sơn, chúng tôi còn là nhà phân phối các dòng sơn chất lượng khác nữa. Được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sơn lớn bên nước ngoài. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thân thiết bởi chất lượng mà chúng tôi mang lại được họ đánh giá rất cao.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bước chuẩn bị và thi công sơn nền xi măng. Trước khi đi vào quy trình thi công cho công trình. Thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các đặc điểm cấu tạo của nó trước.

Đặc Điểm Của Sơn Sàn Nhà Xưởng

Sơn dành cho thi công nền xi măng đó chính là dòng sơn epoxy hai thành phần. Sơn epoxy chính là dòng sơn thuộc top các dòng sơn cao cấp và thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Sơn epoxy bao gồm các thành phần chính như sau:

Thành phần I : Đặc điểm chung nhất, cái mà người ta khi nói đến sơn, người ta liền nghĩ ngay đó chính là sơn có màu gì? Thành phần đầu tiên đó là chính thành phần tạo màu. Và mang lại khả năng kết dính cho sơn. Thành phần này bao gồm những thành phần như sau: Nhựa epoxy, các dung môi khác. Một số chất phụ gia và các chất gia cố khác,…
Thành phần II – Là thành phần vô cùng đặc biệt quan trọng. Nhắc tới sơn epoxy. Chúng chắn chắn sẽ nghĩ ngay đến thành phân chất đóng rắn. Nó đặc biệt là bởi nó chỉ có ở mỗi dòng sơn epoxy và không . Có thành phần cấu tạo bởi các nguyên liệu vô cùng cao cấp.

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Xi Măng Giá Rẻ

Quy Trình Thi Công Chuẩn
Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

Chúng ta nên sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt của công trình cần thi công nếu bề mặt của công trình bị gồ ghề, không bằng phẳng.
Sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám nếu như công trình có độ bóng loáng cao. Mục đích của việc này là để lớp sơn bám chặt vào bề mặt nền của công trình hơn. Nhằm đảo bảo cho lớp sơn sẽ đảm bảo chất lượng hơn.
Nếu có nhiều rong, rêu xuất hiện trên bề mặt nền xi măng thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt nền xi măng.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

Các thành phần có sẵn trong dung dịch của sơn phải được khoáy đều lại với nhau. Dung dịch có thể pha thêm 5 đến 10% lượng nước sạch.
Để các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau trong vòng khoảng 3 phút để thi công tốt hơn. Trước khi bắt đầu thi công chúng ta cần khuấy đều dung dịch lại một lần nữa.

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

Để mang lại hiểu quả tốt nhất. Chúng ta chỉ nên thi công từ 1 đến 2 lớp sơn lót cho bề mặt. Các lớp lót cho phải có thời gian cách nhau tối thiểu 4-6 giờ thì mới đảm bảo được chất lượng.
Giúp kết dính bề mặt nền của nền xi măng với lớp sơn phủ tốt hơn.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Xưởng

Thi công từ 2 đến 3 lớp sơn phủ đối với công trình nhà kho. Các lớp sơn lót này có thời gian cách nhau tối thiểu 6 đến 8h.
Và sau 12 giờ sau khi thi công xong bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Từ khoá: thi cong son san epoxy, Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn

0914 811 122