Các bước thi công sơn epoxy tự san phẳng

Sơn Epoxy tự san phẳng (hay còn gọi là tự trải phẳng, tự cân bằng dòng) chỉ là một dòng sản phẩm nhỏ trong hệ thống ngành sơn công nghiệp.Tuy nhiên sơn epoxy tự san phẳng đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp, như nhà máy thuốc, trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm…vv. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng về sơn Epoxy tự san phẳng. Và các ứng dụng của nó để bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất.

1. Sơn epoxy tự san phẳng là gì ?

– Sơn epoxy tự san phẳng hay còn gọi là sơn tự cân bằng dòng là một “dòng” sản phẩm trong hệ thống sơn công nghiệp (là những loại sơn dùng cho nhà máy, nhà xưởng công nghiệp, ít dùng cho các công trình dân dụng). Đặc trưng của dòng sản phẩm này không chứa hàm lượng chất bay hơi và nhấn mạnh về tính kháng bụi, kháng khuẩn. Độ bóng gần như tuyệt đối vì bạn sẽ đổ 1 lớp sơn dày khoảng 1mm, 2mm, 3mm lên trên bề mặt bê tông.

Các bước thi công sơn epoxy tự san phẳng

2. Tại sao nền dùng sơn Epoxy cho nền bê tông

– Tạo một lớp sơn liền mạch trên bề mặt, không phát sinh bụi trong suốt quá trình sản xuất.
– Cho khả năng chống thấm nước, không thấm dầu, chịu được môi trường hóa chất ngăn ngừa không cho các hóa chất này thẩm thấu, gây hại và ăn mòn nền bê tông nhà xưởng.
– Bảo vệ nền nhà xưởng sản xuất: Sau khi thi công sơn nền bê tông , epoxy sẽ tạo một lớp sơn thẩm thấu sâu xuống nền bê tông nhà xưởng và ngăn cách nền nhà xưởng với các yếu tố xâm hại bê ngoài.

– Tính thẩm mỹ cao: Cho bề mặt bằng phẳng, liền mạch, sáng bóng. Sơn nền bê tông nhà xưởng giúp tăng độ phản chiếu ánh sáng, tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho doanh nghiệp.
– Khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, ma sát cao: Cho phép xe nâng hàng hóa di chuyển trên bề mặt sau khi đã sơn nền bê tông, loại trừ vấn đề mài mòn do di chuyển và ma sát.
– Sơn epoxy cho khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc thuận tiện cho việc bảo quản và lưu kho.
– Chống bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.

Từ khoá: thi cong epoxy,Các bước thi công sơn epoxy tự san phẳng

0914 811 122