CÁCH TẨY SƠN TRÊN INOX NHANH CHÓNG

Những món đồ inox trong nhà bị hoen gỉ hay là bạn muốn thay đổi lớp sơn của nó thì chắc chắn không thể bỏ qua bước tẩy sơn. Và cách tẩy sơn trên inox như thế nào cho đảm bảo nhanh chóng lại dễ thực hiện? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

CÁCH TẨY SƠN TRÊN INOX NHANH CHÓNG

Cách tẩy sơn trên inox thủ công

Trước tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tẩy sơn trên inox bằng phương pháp thủ công. Đây là một phương pháp trước nay vẫn rất nhiều người dùng bởi vì nó khá đơn giản và cũng mang lại hiệu quả cao. Muốn sử dụng cách tẩy sơn trên inox bằng phương pháp thủ công, bạn cần phải chuẩn bị dẻ ướt, dẻ khô, thanh cạo sơn hoặc là giấy đánh nhám kim loại… Tiếp đó bạn sử dụng thanh cạo sơn hoặc giấy đánh nhám kim loại chà sát lên trên món đồ inox để làm bong lớp sơn cũ ra. Tiếp tục lấy dẻ ướt lau lại nhiều lần. Cứ làm như thế cho đến khi bạn tẩy hết được lớp sơn trên món đồ đó. Cuối cùng chỉ cần lau sạch lại món đồ với dẻ khô là xong.

Cách tẩy sơn trên inox thủ công sẽ tốn khá nhiều công sức, nó chỉ thích hợp với những món đồ nhỏ và vừa, còn nếu đồ inox to thì sẽ tốn rất nhiều sức. Bạn cần lưu ý để chọn lựa phương pháp tẩy sơn sao cho phù hợp.

Cách tẩy sơn trên inox bằng hóa chất

 

Còn một cách tẩy sơn trên inox nữa mà hiện nay rất nhiều người áp dụng đó chính là sử dụng hóa chất tẩy sơn. Với phương pháp này, các bạn chẳng cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có thể thực hiện cách tẩy sơn một cách nhẹ nhàng nhanh chóng. Tuy nhiên bạn lại phải đầu tư một chút kinh phí để mua các loại hóa chất tẩy sơn có bán trên thị trường.

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm hóa chất tẩy sơn mà các bạn có thể chọn mua. Trong đó cũng được phân chia thành nhiều loại có mức giá không giống nhau, chất lượng sử dụng cũng không giống nhau. Thậm chí có rất nhiều loại hóa chất tẩy sơn đều, giả, kém chất lượng trên thị trường. Vì thế người mua cần phải lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định sẽ sử dụng loại hóa chất tẩy sơn nào cho hợp lý.

Khi thực hiện cách tẩy sơn trên inox bằng hóa chất, người dùng cũng cần phải sử dụng đúng sản phẩm, đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tránh để hóa chất ảnh hưởng đến món đồ inox cũng như sức khỏe của người thực hiện và môi trường xung quanh. Thông thường trên bao bì của nhà sản xuất luôn ghi hướng dẫn sử dụng sản phẩm và các bạn có thể dựa vào đó để tẩy sơn an toàn.

Từ khoá: thi cong son san epoxy, CÁCH TẨY SƠN TRÊN INOX NHANH CHÓNG

0914 811 122