Thi công son epoxy
Sơn sàn nhà xưởng
Sơn nền nhà xưởng
Sơn sàn nền tầng hầm
điện thoại tư vấn sơn nền nhà xưởng

CÁCH THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN BÊ TÔNG HIỆU QUẢ NHẤT

Thi công sơn sàn epoxy là một vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu nhằm giúp hoàn thiện công trình nhà xưởng. Một công trình có tốt hay không, có đảm bảo chất lượng và độ bền hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào quá trình sơn nền nhà xưởng.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện sơn epoxy cho nền xưởng đạt chất lượng cao lại là một vấn đề không dễ chút nào. Chính vì thế, tongthauson xin giới thiệu với quý khách bí quyết thi công sơn epoxy chất lượng cao cho công trình:

Sơn epoxy hệ lăn:

Đối với các sàn có nhu cầu sử dụng thông thường như đi lại, dự trữ hàng hóa hoặc nhà xưởng cho công nhân làm việc không chịu tải trọng cao có thể sử dụng hê thống thi công sơn Epoxy lăn bằng rulo. Sơn epoxy hệ lăn giá rẻ, đạt độ thẩm mỹ tương đối, dễ thi công.

CÁCH THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN BÊ TÔNG HIỆU QUẢ NHẤT

Sơn epoxy tự san phẳng:

Đối với các sàn công nghiệp chịu tải trọng lớn có thể sử dụng hệ thống sơn sàn Epoxy tự san phẳng do hệ thống sơn sàn này có độ cứng cao và chịu được tải trọng trung bình từ 3 đến 10 tấn hoặc cao hơn (tùy vào chủng loại vật liệu và độ dày của sàn).

Ngoài ra, hệ thống này còn có ưu điểm là đạt độ thẩm mỹ cao, độ bền trong quá trình sử dụng và độ phẳng của sàn. Nhưng giá thành cho việc thi công lại tương đối cao so với các hệ thống thông thường khác.

Cách thi công sơn epoxy sàn bê tông của thợ lành nghề có gì khác?

Sơn epoxy là dòng sản phẩm hiện đại gồm có 2 thành phần chính. Đó là phần sơn và phần đóng rắn. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần biết qua cách thi công sơn epoxy sàn bê tông và chỉ việc tiến hành trộn 2 thành phần trên lại với nhau theo một tỉ lệ nhất định theo quy định của nhà sản xuất thì sẽ có được một công trình như ý.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng có thể tiến hành sơn epoxy sàn nhà bê tông được mà quá trình này yêu cầu người thi công phải có kinh nghiệm trong nghề. Bởi vì người có kinh nghiệm trong nghề thì sẽ có bí quyết thi công sơn epoxy chuẩn xác hơn so với người không có kinh nghiệm.

Ngoài ra, chất lượng của công trình còn phụ thuộc vào dòng sản phẩm sơn epoxy giá rẻ cho công trình. Thông thường, bạn nên lựa chọn sơn epoxy ở các hãng như Jotun, KCC và Sika. Đây là những hãng sơn uy tín đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan, được sản xuất với công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng tạo ra.

Bên cạnh đó, còn có các loại sơn ứng với mỗi đặc tính của công trình như: sơn epoxy chống hoá chất, sơn chống tĩnh điện, sơn epoxy chống thấm…Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng chuyên nghiệp, Tongthauson luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn một cách chi tiết cho quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu cách thi công sơn epoxy sàn bê tông chuyên nghiệp của Tongthauson

Chúng tôi đang cung cấp giải pháp thi công hợp lý với quy trình thông minh nhất hiện nay:

Bước 1: Mài nhám sàn và sử lý sạch sẽ bề mặt sàn:

– Đây là một bước rất quan trọng trong thi công sơn epoxy, quyết định đến độ bền cũng như chất lượng của nền xưởng.

– Quá trình này giúp cho lớp sơn và bề mặt bê tông được liên kết chặt chẽ với nhau.

– Để đạt được kết quả cao nhất, bạn nên sử dụng máy mài công nghiệp kết hợp với máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn.

Bước 2: Trám keo epoxy lên bề mặt khuyết tật:

Để có thể tạo ra một nền xưởng bằng phẳng, liền mạch thì ta phải trét keo epoxy lên các vết nứt, vết lõm.

Bước 3: Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ lớp sơn lót:

Đây là lớp trung gian liên kết giữa sàn bê tông và lớp sơn phủ. Nhờ đó, sàn nhà xưởng sẽ tăng cường độ cứng và độ thấm nước.

Bước 4: Sơn lớp sơn phủ epoxy lớp thứ 1:

Đây là một quá trình quan trọng quyết định đến độ thẩm mỹ của công trình nên người thi công phải thực hiện thật kỹ.

Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy lớp thứ 2:

Sau khi thực hiện sơn lớp phủ thứ nhất sau 4h thì ta sẽ tiến hành sơn lớp sơn thứ 2. Nếu nền xưởng vẫn chưa đạt yêu cầu đề ra thì ta sẽ tiến hành sơn thêm lớp thứ 3.

Tongthauson còn nhiều bí quyết trong cách thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng khác mà không thể trình bày hết trong bài viết này được. Vì thế, nếu bạn có một công trình nhà xưởng và bạn đang có nhu cầu tiến hành sơn nền nhà xưởng giá rẻ cho công trình của mình hay mua sơn epoxy ,  sơn sàn Pu thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Từ khoá tìm kiếm: thi cong son epoxy, son san epoxy, CÁCH THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN BÊ TÔNG

điện thoại tư vấn sơn nền nhà xưởng
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO
Đối tác và khách hàng của FICO