Chất nhuộm màu bê tông Vivid Concrete Dye

Chất nhuộm màu bê tông Vivid Concrete Dye

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thuốc nhuộm bê tông tác dụng mạnh mẽ (L&M Vivid Concrete Dye) được tạo ra bằng cách sử dụng các phân tử màu sắc nguyên chất được thiết kế để thấm và tô màu bất kỳ bề mặt xi măng nào. L&M Vivid Concrete Dye được tạo ra để sử dụng với hệ thống sàn bê tông đánh bóng, nhưng có thể được sử dụng như một màu cơ bản cho axit màu bê tông hoặc làm chất tự tự tạo màu. Luôn sử dụng thuốc nhuộm lên một vùng mẫu thử trước để xác nhận màu sắc mong muốn.

Sử dụng cơ bản: L&M Vivid Concrete Dye được đóng gói và vận chuyển ở dạng bột khô, được nhà thầu trộn với acetone.

L&M Vivid Concrete Dye hiện cung cấp 24 màu tiêu chuẩn. Tùy chỉnh màu sắc có sẵn. Các màu sắc L&M Vivid Concrete Dye có thể kết hợp với nhau để tạo ra một số lượng biến thể màu sắc không giới hạn. Khi áp dụng đúng cách, L&M Vivid Concrete Dye cho màu sắc tuyệt vời để đánh bóng sàn bê tông. Khi L&M Vivid Concrete Dyeđược sử dụng cho mục đích nào khác ngoài đánh bóng bê tông, bắt buộc phải sử dụng thêm PERMAGUARD SPS. Sản phẩm này giúp làm sáng màu và làm chậm quá trình mất màu theo thời gian. FGS HARDENER PLUS hoặc LiON HARD sẽ được sử dụng để ghim màu sắc trên bê tông đánh bóng. Kết hợp sử dụng PERMAGUARD SPS để giúp tăng cường màu sắc và giảm thiểu bạc màu do tia UV.

Chất nhuộm màu bê tông Vivid Concrete Dye

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH

Có nhiều lựa chọn màu sắc sống động
Dễ sử dụng, làm khô nhanh.
Tác dụng hoàn hảo đối với các sàn bê tông đánh bóng
Có thể được sử dụng kết hợp với sàn nhuộm màu axit như một màu cơ bản hoặc là màu sơn sửa.
Áp dụng cho bất kỳ bề mặt xi măng nào.
Đóng gói dạng khô để vận chuyển và lưu trữ an toàn, dễ dàng.

ĐỊNH MỨC

Tỷ lệ bao phủ L&M Vivid Concrete Dye sẽ thay đổi đáng kể giữa các sàn dựa trên độ nhám hoặc kết cấu của bê tông, độ rỗng và thiết kế cấp phối. Sẽ có khoảng 400 ft2 / gallon ( 10 m2/lít)

Chất nhuộm màu bê tông Vivid Concrete Dye

THI CÔNG

Trộn: L&M Vivid Concrete Dye được đóng gói dưới dạng bột 1 gallon hoặc 5 gallon và cần phải được trộn với một lượng acetone tương ứng. Trút bột thuốc nhuộm vào thùng chứa đặc biệt acetone và lắc mạnh trong 30 giây.

Để hỗn hợp trộn tối thiểu là 3 giờ trước khi sử dụng giúp pha trộn các màu.

Trước khi sử dụng, lắc lại khoảng 30 giây để đảm bảo thuốc nhuộm và acetone được trộn đều.

Sàn Bê Tông Đánh Bóng: Luôn luôn dùng L&M Vivid Concrete Dye lên một vùng mẫu thử nghiệm nhỏ trước để xác nhận màu sắc. Khi được sử dụng trong quá trình bê tông đánh bóng FGS, L&M Vivid Concrete Dye có thể được áp dụng tại bất kỳ kết cấu bê tông đã mài trên 400 grit. Thuốc nhuộm thường ngấm tốt ở mức độ 400 grit và một lớp phủ rất nhẹ có thể được áp dụng một lần nữa sau khi đánh bóng ở mức 800 hoặc 1500 grit.

Sau khi đánh bóng lần cuối, sử dụng hai lớp FGS Hardener Plus hoặc Lion Hard sau khi bê tông được nhuộm và đánh bóng. Trong thời gian làm sạch, một lượng nhỏ thuốc nhuộm dư sẽ thấm vào bê tông.

Làm sạch: Cần làm các công tác vệ sinh tối thiểu. Thuốc nhuộm còn sót lại mà không thấm vào bê tông sẽ vẫn còn trên bề mặt bê tông. Cách nhanh nhất để loại bỏ dư lượng thuốc nhuộm là sử dụng thiết bị quét sàn không đánh bóng và lau bụi. Cách này đem lại hiệu quả nếu người sử dụng không áp dụng một lượng thuốc nhuộm quá nhiều. Nếu lượng thuốc nhuộm sử dụng nhiều hơn, người sử dụng cần phải lau sàn bằng nước và sử dụng một máy hút bụi để loại bỏ lượng nước còn sót lại hoặc sử dụng một bộ đệm với miếng hút nước trắng và nước.

Sử dụng nhiều thiết bị phun và thiết kế có đầu bịt có thể dẫn đến lãng phí thuốc nhuộm.

Bảo vệ biến màu: Áp dụng L&M PERMAGUARD SPS để phát huy tác dụng bảo vệ khỏi các chất nhiễm bẩn.

Các sản phẩm liên quan:

Công tác chuẩn bị: L & M Citrex

Đại lý đóng dấu: FGS Hardener Plus Hoặc LION HARD

Bảo vệ biến màu: L & M Permaguard SPS

THẬN TRỌNG/ GIỚI HẠN

Để giảm thiểu thiệt hại cường độ màu, tránh tiếp xúc trực tiếp với tia UV.

Nguy hiểm: Khi trộn với acetone, L&M Vivid Concrete Dye rất dễ cháy và hơi của nó có hại cho sức khỏe của người sử dụng. Nên hết sức cẩn thận khi sử dụng sản phẩm sau khi đã được trộn với acetone! Hãy chắc chắn khu vực phòng sử dụng thoáng khí. Mở cửa sổ và bật quạt thông thoáng không khí. Thiết bị xả không gây nổ có thể được yêu cầu trong khu vực thông gió kém. Hãy hoàn toàn chắc chắn không có nguồn gây lửa tại nơi sử dụng. Đèn báo, máy sưởi, thuốc lá và các công cụ điện không nên được sử dụng hoặc bật cho đến khi tất cả hơi đã tiêu tan. Luôn luôn đeo một mặt nạ lọc carbon, bảo vệ mắt, và găng tay chịu hóa chất khi sử dụng L&M Vivid Concrete Dye khi sản phẩm được trộn với dung môi acetone. Thiết bị có sẵn để đo hơi acetone.

Từ khoá: thi cong son san epoxy, Chất nhuộm màu bê tông Vivid Concrete Dye

0907 062 138