Chọn sơn nào chống thấm tốt nhất

Bạn đang lo lắng vì không có kinh nghiệm chọn loại sơn nào có khả năng chống thấm hiệu quả tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.  Trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau từ cao cấp tới bình dân, mỗi loại có giá và chất lượng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nhưng để hiểu rõ và tiết kiệm cho ngân sách của mình thì FICO sẽ hướng dẫn bạn thông tin rõ hơn :

Chọn sơn nào chống thấm tốt nhất

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì tỷ lệ pha sơn với nước vào khoảng 3-5% nhưng chúng ta có thể tăng lên thành 10-15% cũng được không ảnh hưởng gì tới chất lượng sơn và độ che phủ 1 thùng sơn 18 lít của các loại sơn trên, sơn hoàn thiện 2 lớp màu khoảng 80m2 ( chưa tính sơn lót ). Như vậy là các bạn đã tiết kiệm cho mình khoảng 20 m2 / 1 thùng sơn.

Với tài chính eo hẹp không cho phép, bạn là người thuê lại nhà, tường nhà thì bị ẩm ướt, khiến độ kết dính không tốt nên chỉ sơn ở mức trung bình như sơn maxilite, chứ không thể dùng loại sơn tốt được.

Ngược lại nếu bạn đang vừa mới xây nhà, thì hãy sử dụng loại sơn tốt cao cấp, khả năng chống thấp tốt, độ bền cao, đừng tiếc tiền mua sơn nhà. Vì nhà dùng để ở lâu dài.

Chọn sơn nào chống thấm tốt nhất

Trước khi sơn nhà chúng ta cần kêu thợ làm thật kỹ bề mặt tường sao cho nhẵn bóng và bằng phẳng, trành sần sùi các kẽ hở do quá trình xây dựng. Để tăng bề mặt dính tốt giữ lớp sơn và tường. Ngoài ra cần pha tỷ lệ sơn sao cho phù hợp tránh pha loãng gây ra hiện tưởng thấm dính không cao, mỏng, ảnh hưởng tới chất lượng công trình sau này.

Để khách hàng có thể hiểu rõ sơn epoxy nào tốt nhất về đánh bóng sàn bê tông vui lòng liên hệ hotline để tư vấn kĩ. Chân thành cám ơn khách hàng đã tin tưởng FICO

 

Từ khoá: son epoxy chong tham, chon son san nao tot nhat

0914 811 122