CHỐNG NÓNG CHO VÁCH TƯỜNG HƯỚNG TÂY

Khí hậu Việt Nam là cận nhiệt đới và do đó có số giờ nắng trung bình trong năm rất cao vào khoảng 2.200 giờ – 2.500 giờ Đặc biệt là ở các khu vực từ Nam Trung Bộ đến Tây Nam bộ khí hậu luôn nóng quanh năm.
Đa số nhà ở Việt Nam sử dụng tường gạch nên thời tiết nắng nóng vào mùa hè là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình.  khi ánh nắng Mặt Trời chiếu trực tiếp vào tường gạch, nhiệt độ sẽ được nung nóng và giữ lại bên trong tường gạch sau đó tỏa vào trong nhà gây nên tình trạng nóng bức rất khó chịu.
Một trong những nơi  hấp thụ nhiệt và tỏa nhiệt vào trong nhà nhiều nhất là vách tường hướng tây, nơi chịu ảnh hưởng của ánh nắng Mặt Trời từ giữa trưa đến xế chiều. Và khi các hộ gia đình sử dụng máy điều hòa nhiệt độ thì công suất máy lạnh phải chạy nhiều hơn bình thường, đồng nghĩa với việc tiêu tốn điện năng nhiều hơn và làm giảm tuổi thọ máy lạnh.

CHỐNG NÓNG CHO VÁCH TƯỜNG HƯỚNG TÂY

Vì vậy, việc lựa chọn những giải pháp chống nóng – cách nhiệt cho vách tường hướng Tây là một trong những vấn đề cần quan tâm nhiều nhất.
GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG – CÁCH NHIỆT CHO TƯỜNG VÁCH HƯỚNG TÂY.
Giải pháp tường đôi với tấm cách nhiệt XPS ở giữa này là giải pháp giải quyết triệt để vấn đề ngăn cản nhiệt từ ánh nắng Mặt Trời thẩm thấu vào lớp tường gạch. Đây là giải pháp rất phổ biến tại Mỹ, Châu Âu và các nước phát triển.

Từ khoá: son epoxy, CHỐNG NÓNG CHO VÁCH TƯỜNG HƯỚNG TÂY

0907 062 138