CHỐNG THẤM NHÀ XƯỞNG

Hiện nay, thi công chống thấm là hạng mục không thể nào thiếu cho mọi công trình xây dựng từ các dự án dân dụng đến các khu công nghiệp đặc biệt là chống thấm nhà xưởng, kho bãi.

Chống thấm nền xưởng sản xuất, kho bãi, nhà xưởng luôn luôn được các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp hết sức quan tâm vì đây là nơi chứa mọi cơ sở vật chất, hàng hóa, máy móc. Vậy khi chống thấm nền xưởng, kho bãi cần lưu ý những vấn đề sau:

– Cần lựa chọn giải pháp chống thấm nền nhà xưởng, chống thấm kho bãi phù hợp.

– Chọn vật liệu chống thấm: Hiện thị trường Việt Nam có rất nhiều loại vật liệu chống thấm không chỉ được sản xuất trong nước mà còn được nhập khẩu từ nước ngoài. Chủ đầu tư, chủ doan nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên nên lựa chọn những dòng sản phẩm chống thấm chất lượng cao, có bảo hành nhiều năm vì nếu chống thấm nhà xưởng không tốt thì chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp sẽ phải tốn chi phí lên gấp 2, gấp 3 lần việc thi công chống thấm ngay từ đầu và mất thời gian, gián đoạn sản xuất.

Hiện FICO Group đang là đơn vị duy nhất phân phối dòng sản phẩm chống thấm polyure, polyurethane của hãng Tenopol – Tây Ban Nha, với bảo hành lên đến 25 năm. Với tính năng ưu việt của chống thấm polyure, chống thấm PU , sản phẩm đang được các chủ đầu tư, tư vấn và thi công công trình lựa chọn. Đồng thời, FICO cũng là đơn vị cung cấp các dòng máy phun sơn Graco số 1 Đông Nam Á với các dòng máy phun polyure, máy phun foam, máy bơm keo, máy bơm keo nhiệt, máy bơm keo kính, máy bơm màng

CHỐNG THẤM NHÀ XƯỞNG

– Lựa chọn đơn vị thi công:

Nên lựa chọn các đơn vị thi công chống thấm uy tín, chất lượng, các đơn vị có kinh nghiệm sẽ đảm bảo thời gian, tiến độ và chất lượng thi công.

– Thời gian bảo dưỡng:

Sau khi thi công chống thấm nền nhà xưởng, chống thấm kho bãi, cần lưu ý đến thời gian bảo dưỡng để không dẫn đến hư hỏng công trình.

Từ khoá: thi cong epoxy,CHỐNG THẤM NHÀ XƯỞNG

0914 811 122