Mài sàn bê tông

Chuẩn bị bề mặt quan trọng như nào với dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn xi măng?

Chuẩn bị bề mặt mài sàn bê tông, đánh bóng sàn xi măng là gì? Đó là bất cứ thứ gì và tất cả mọi thứ được thực hiện với sàn trước khi tiến hành thi công. Điều này bao gồm các bước không giới hạn: kiểm tra trực quan bề mặt, làm sạch, loại bỏ vết bẩn, kiểm tra độ ẩm, kiểm tra độ cứng bề mặt, chuẩn bị cơ học hoặc hóa học và sơn lót.

Mài sàn bê tông

Sử dụng đĩa mài đánh bóng để chuẩn bị bề mặt

Sự phát triển của ngành công nghiệp đánh bóng đã dẫn tới việc tăng cường sử dụng máy đánh bóng để chuẩn bị bề mặt. Đĩa mài với độ nhám tiêu chuẩn được thiết kế để đánh bóng tạo ra một bề mặt yêu cầu. Khi sử dụng đĩa có độ nhám sai, sàn bị trầy xước không tạo được độ bóng yêu cầu.

Bước đầu tiên để xác định độ nhám đĩa mài sử dụng đó là xác định độ cứng sàn. Đối với sàn cứng cần các đĩa nhám có độ nhám nhỏ sau đó tăng dần. Ngược lại, nếu độ cứng sàn thấp có thể sử dụng đĩa mài có độ nhám lớn từ ban đầu. Để hiểu được loại đĩa mài phù hợp với từng bề mặt yêu cầu nhiều kinh nghiệm từ nhà thi công.

Thiết lập một quy trình thi công 

Không cần biết kích thước và loại dự án, bạn nên thiết lập một quy trình tiêu chuẩn. Qua đó để đánh giá và chuẩn bị một bề mặt. Mặc dù mỗi công việc có thể không đòi hỏi tất cả các bước đã đề cập trước đó. Việc có một thủ tục chuẩn giúp loại bỏ các bước không cần thiết tốt hơn phỏng đoán bước cần lược bỏ.

Đây là lý do ngay cả các phi công kỳ cựu với hàng ngàn giờ bay vẫn phải trải qua các danh sách kiểm tra tương tự trên mỗi chuyến bay. Mài sàn bê tông hay đánh bóng sàn xi măng cũng như vậy. Không thể tha thứ cho bất kỳ sự thiếu thận trọng, mất chú ý. Đừng bao giờ đốt cháy giai đoạn, việc coi thường chuẩn bị bề mặt có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình và xa hơn nữa là uy tín nhà thi công. 

 

 

Từ khoá: son nen nha xuong, Mài sàn bê tông

0914 811 122