Công ty sơn Epoxy

Hầu hết các nhà xưởng đều sử dụng sản phẩm sơn Epoxy để thi công cho sàn nhà xưởng vì sản phẩm sơn đem lại nhiều lợi ích cho công trình hơn các dòng sản phẩm. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sơn Epoxy của công ty chúng tôi để làm mới, phục hồi cho công trình của mình.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Epoxy có chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi vừa là đại lý sơn Epoxy cung cấp sơn Epoxy 2 thành phần, vừa thi công sơn Epoxy cho sàn công nghiệp cho các dự án, công trình lớn, nhỏ, đặc biệt là cho các công trình nhà xưởng, phòng sạch công nghiệp.

Công ty sơn Epoxy luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến bề mặt nền, sàn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Chúng tôi đi đầu và cung cấp các dịch vụ sơn sàn Epoxy cho khách hàng như: sơn Epoxy bậc cầu thang, sơn Epoxy hồ bơi, sơn Epoxy tầng hầm, sơn Epoxy trên nền gạch…

 

Công ty sơn Epoxy


Quy trình vệ sinh khoa học, đạt chuẩn cùng hệ thống máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng sẽ giúp công trình của bạn sạch sẽ, thông thoáng. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh môi trường cho công trình của mình.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn epoxy trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận, với đội ngũ nhân viên đông đảo, có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công sơn Epoxy sẽ đem lại công trình bền đẹp theo thời gian. Chúng tôi lựa chọn sơn Epoxy gốc nước, sơn Epoxy gốc dầu hoặc sơn Epoxy tự san phẳng cho các công trình.

Để có báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và báo giá với mức ưu đãi tốt nhất.

Sơn Epoxy nền nhà xưởng hệ lăn 3 lớp cho nền bê tông mới và nền bê tông cũ.

Đồ dày màng sơn từ 0.13-0.15mm.
Quy trình sơn: Vệ sinh bề mặt, thi công 1 lớp lót và 2 lớp sơn phủ.
Thời gian hoàn thành khoảng 2,5 ngày.
Công trình thường được thi công là nhà kho, xưởng sản xuất thường, xưởng cơ khí…

Sơn Epoxy sàn nhà xưởng hệ tự san phẳng cho nền bê tông mới và nền bê tông cũ.

Độ dày màng sơn từ 2-3mm hoặc có thể theo yêu cầu khách hàng.
Quy trình sơn: Vệ sinh mặt sàn, thi công 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ.
Thời gian hoàn thành khoảng 3 ngày.
Công trình thường thi công loại sơn này: Phòng sạch của nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, dược phẩm, thực phẩm; phòng thí nghiệm, phòng mổ bệnh viện.

Từ khoá: sơn epoxy ,Công ty sơn Epoxy

0907 062 138