Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất tại TPHCM và các khu vực lân cận cho các công trình. Chúng tôi cam kết dịch vụ đánh bóng với mức giá hợp lý nhất thị trường. Hãy gọi ngay để chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Vì sao cần thuê dịch vụ đánh bóng sàn bê tông?

Khác với việc lát gạch, sàn bê tông sau quá trình thì thi công thường gặp phải vấn đề mặt sàn không được mịn, không phẳng có thể nhìn thấy rõ bằng mắt. Hoặc khi thi công mặt sàn chưa khô bị cát bụi bám vào và không vệ sinh hết được.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Chính vì vậy, máy đánh bóng sàn bê tông là một trong những thiết bị làm sạch giúp cho mặt sàn bê tông được phẳng hơn, mịn hơn, có độ bóng đẹp.

Ngoài ra, nhờ có máy đánh bóng sàn bê tông sử dụng hóa chất đánh bóng chuyên dụng mà mặt sàn được sáng bóng hơn. Chi phí cho dịch vụ thuê máy đánh bóng sàn bê tông cũng không quá lớn, nên việc sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là hoàn toàn cần thiết.

Bảng giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông trọn gói tại TPHCM

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ra đời, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông thường không thống nhất với nhau.

Đặc biệt, nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố như thời gian thi công, diện tích đánh bóng, độ dày của sơn,… sẽ quyết định chênh lệch mức giá. Nhưng trung bình mức giá sẽ giao động khoản:

Bảng giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông trọn gói trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết báo giá chính xác sẽ thông qua quá trình khảo sát công trình. Ngoài ra, quý khách vui lòng gọi tới Hotline để chúng tôi báo giá chính xác về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, mài nền bê tông cho quý khách.

Từ khoá: thi cong epoxy, Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

0914 811 122