Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giá rẻ tại TPHCM

Công Ty Công FICO chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất tại TPHCM và các khu vực lân cận cho các công trình. Chúng tôi cam kết dịch vụ đánh bóng với mức giá hợp lý nhất thị trường. 

Vì sao cần thuê dịch vụ đánh bóng sàn bê tông?

Khác với việc lát gạch, sàn bê tông sau quá trình thì thi công thường gặp phải vấn đề mặt sàn không được mịn, không phẳng có thể nhìn thấy rõ bằng mắt. Hoặc khi thi công mặt sàn chưa khô bị cát bụi bám vào và không vệ sinh hết được.

Chính vì vậy, máy đánh bóng sàn bê tông là một trong những thiết bị làm sạch giúp cho mặt sàn bê tông được phẳng hơn, mịn hơn, có độ bóng đẹp.

Ngoài ra, nhờ có máy đánh bóng sàn bê tông sử dụng hóa chất đánh bóng chuyên dụng mà mặt sàn được sáng bóng hơn. Chi phí cho dịch vụ thuê máy đánh bóng sàn bê tông cũng không quá lớn, nên việc sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là hoàn toàn cần thiết.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giá rẻ tại TPHCM

Các bước thi công đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp

Bước 1: Dùng đĩa mài kết hợp với máy mài và máy hút nước công nghiệp, hút sạch những vết dơ vừa mài ra. Đồng thời mài cho bề mặt bê tông mịn và phẳng.

Bước 2: Phun màu lên bề mặt bê tông vừa đánh bóng, chờ 5 -10 phút cho bề mặt sàn khô.

Bước 3: Dùng hóa chất tạo cứng bề mặt Concrete hardened agent XY-103 phủ lên bề mặt bê tông vừa mài 24h, để hóa chất chuyên dụng thấm vào bên trong bê tông.

Bước 4: Sau 24h phủ hóa chất lên mặt bê tông, đội ngũ nhân viên Công Nghiệp Sài Gòn chúng tôi bắt đầu dùng đĩa mài 100, 200, 300,3FP-4 với số đầu 1000# để đánh bóng.

Bước 5: Tiếp theo, dùng tiếp đầu số 1.500, 2.000, 3.000# để đánh bóng làm cho bề mặt mịn và bóng lên.

Bước 6: Sau đó kết thúc bằng việc vệ sinh lại toàn bộ sàn bê tông. Kết quả là sàn bê tông nhẵn, bóng phẳng, cứng, bền và đẹp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sàn nhà sáng bóng hơn FICO sẽ sử dụng thêm hóa chất đánh bóng sàn bê tông XY-106 kết hợp với Pad đỏ 3M, máy chà sàn tạ (khoảng 90kg đến 120kg) để đánh sàn siêu bóng cho bạn.

Từ khoá: son chong nong, Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giá rẻ tại TPHCM

0907 062 138