Đánh bóng sàn bê tông nhà ở, văn phòng

Đánh bóng sàn bê tông nhà ở, văn phòng

Sản phẩm bê tông mài được ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, trung tâm triển lãm, thương mại, showroom... Ưu điểm của bê tông màiđó là có thể tận dụng bề mặt bê tông hiện hữu hoặc tạo ra cấp phối bê tông với các loại cốt liệu khác như đá, sỏi, hoặc các nguyên liệu pha trộn lại với nhau, sau đó qua một quy trình mài và đánh bóng theo từng cấp độ mà sẽ cho ra sản phẩm bóng và mờ khác nhau.

Đánh bóng sàn bê tông nhà ở, văn phòng

 Điều tuyệt vời của sản phẩm này là những hạt cốt liệu sau khi mài sẽ lộ ra những chi tiết tự nhiên rất đẹp, bề mặt hoàn toàn dễ lau chùi, không bám bụi, dầu nhớt hoặc các chất lỏng khó chùi rửa khác. Đặc biệt sản phẩm bê tông mài  trong quá trình thi công và sử dụng hoàn toàn không sử dụng hoá chất tạo bề mặt nên rất thân thiện với môi trường.

 Rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm này và đánh giá rất cao về độ bền và tính thẩm mỹ của bê tông mài. Đây là sản phẩm mới rất thích hợp thay thế sản phẩm nền gạch lát hiện hữu, mang phong cách và tạo sinh khí mới mẻ cho không gian.

Đánh bóng sàn bê tông nhà ở, văn phòng

Từ khoá: thi cong son san epoxy, Đánh bóng sàn bê tông nhà ở, văn phòng

0914 811 122