ĐÁNH BÓNG SÀN

Việc đánh bóng sàn đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân.

Sau một thời gian đưa vào sử dụng, sàn đá có thể bị trầy xước, bám bẩn và mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Khi đó, việc lau dọn thông thường cũng sẽ có tác dụng triệt để. Với trường hợp này, FICO cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở…giúp bạn vệ sinh sàn và xử lý các vấn đề về bề mặt sàn nhà một cách hiệu quả.

ĐÁNH BÓNG SÀN

Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn nhà của FICO – Chuyên nghiệp – Uy tín. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp. Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà sau xây dựng, chà sàn nhà, đánh bóng đá hoa cương…

Hóa chất dùng trong việc chà sàn đánh bóng sàn nhà được FICO nhập khẩu từ nước ngoài phù hợp với các loại sàn riêng biệt. Các hóa chất làm sạch sàn dính dầu nhớt, hóa chất tẩy sơn nước sàn nhà, hóa chất tẩy rỉ sét sàn nhà, hóa chất tẩy keo, hóa chất tẩy sàn bám rong rêu…được FICO nghiên cứu và ứng dụng thực thế. Đảm bảo tẩy sạch các vết bẩn đồng thời không gây ảnh hưởng đến bề mặt sàn nhà của Khách hàng.

Quy trình chà sàn đánh bóng sàn nhà do FICO cung cấp được thực hiện nghiêm ngặt, khoa học và logic nhằm mang tới cho Khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi kèm theo.

Từ khoá: thi cong son san epoxy, ĐÁNH BÓNG SÀN

0907 062 138