ĐÁNH BÓNG SÀN

Sau một thời gian đưa vào sử dụng, sàn đá có thể bị trầy xước, bám bẩn và mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Khi đó, việc lau dọn thông thường cũng sẽ có tác dụng triệt để. Với trường hợp này, CÔNG TY FICO cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở…giúp bạn vệ sinh sàn và xử lý các vấn đề về bề mặt sàn nhà một cách hiệu quả.

Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn nhà của CÔNG TY FICO – Chuyên nghiệp – Uy tín. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp. Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà sau xây dựng, chà sàn nhà, đánh bóng đá hoa cương…

ĐÁNH BÓNG SÀN

Hóa chất dùng trong việc chà sàn đánh bóng sàn nhà được CÔNG TY FICO nhập khẩu từ nước ngoài phù hợp với các loại sàn riêng biệt. Các hóa chất làm sạch sàn dính dầu nhớt, hóa chất tẩy sơn nước sàn nhà, hóa chất tẩy rỉ sét sàn nhà, hóa chất tẩy keo, hóa chất tẩy sàn bám rong rêu…được CÔNG TY FICO nghiên cứu và ứng dụng thực thế. Đảm bảo tẩy sạch các vết bẩn đồng thời không gây ảnh hưởng đến bề mặt sàn nhà của Khách hàng.

Quy trình chà sàn đánh bóng sàn nhà do CÔNG TY FICO cung cấp được thực hiện nghiêm ngặt, khoa học và logic nhằm mang tới cho Khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi kèm theo.

Từ khoá: danh bong san be tong, ĐÁNH BÓNG SÀN

0914 811 122