Dịch vụ chống thấm

Dịch vụ chống thấm FICO được hình thành, phát triển từ năm 1998. Chúng tôi chuyên thi công chống thấm, sửa chữa công trình xây dựng.
Dịch vụ chống thấm hoàn hảo với những kỹ thuật mới nhất. Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, sản phẩm hoàn hảo, Sự am hiểu, kinh nghiệm thi công chống thấm thực tiễn của chúng tôi sẽ mang đến sự hoàn hảo cho công trình của Quý khách.

Chống thấm cần những gì ?

Chống thấm dột để bảo vệ ngôi nhà của bạn.
Trải qua hơn 20 năm làm công tác chống thấm. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết công việc phải được lựa chọn kỹ càng từ việc giao thầu theo thứ tự ưu tiên. Chúng tôi đúc kết được bao gồm : Uy tín, kỹ thuật công nghệ, vật liệu sử dụng, quy trình giám sát thi công, giá cả, quy chế bảo hành. Nếu làm tốt việc này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Dịch vụ chống thấm

Khi nào cần dịch vụ

Với những ngôi nhà mới xây, khi bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện. Đừng tính toán quá nhiều khi gọi cho các đội làm dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Với một chi phí vừa phải, công trình của bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi việc thấm dột sau này. Đó cũng là cách bạn đã tiết kiệm tiền bạc, thời gian khi đưa công trình vào sử dụng sau này.
Khi công trình của bạn đã đưa vào sử dụng, bạn nhận thấy xuất hiện những vết nứt bê tông, những vết ố loang lỗ trên trần nhà, tường nhà, thậm chí những dòng nước rò rỉ tại khu vực tầng hầm…Đừng ngần ngại, hãy gọi cho nhà thầu uy tín để sửa chữa ngay lập tức đừng trì hoãn. Việc xử lý được xem là cần thiết cho mỗi công trình, không nên tự ý làm nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật, không am hiểu về máy móc vật tư.

Vật liệu chống thấm tốt

Chống thấm Sika

Sika Topseal 107 : Bao gồm thành phần a là nhựa nhũ tương Polymer và thành phần B là bột mịn có thành phần chính là xi măng. Sản phẩm thuộc Sika.Ltd.
Sika Latex : là phụ gia chế tạo vữa chống thấm, có thành phần là Styrene butadien. Khi được phối trộn với vữa gồm cát và xi măng theo tỷ lệ sẽ cho ra 1 loại vữa cao cấp, có khả năng chông thấm tuyệt vời.
Sika Proof Membrane : là nhũ tương gốc bitume được nhũ hóa thành hệ nước. Sản phẩm 1 thành phần được dùng chủ yếu để chống thấm mặt ngoài cho các hạng mục tường vây của các vách tầng hầm và nhiều hạng mục khác.

Phụ gia Kemi Coat

Kemi coat : là sản phẩm nhựa nhũ tương polymer đồng vị cao cấp. Sản phẩm sau khi được khuấy trộn với thành phần B (xi măng) sẽ tạo ra lớp màng chống thấm siêu dẻo, kháng UV. Sản phẩm được dùng chống thấm cho hầu hết các hạng mục trong xây dựng.

Chống thấm Kova

Kova CT 11 A : Cũng giống như sản phẩm Kemi coat. sản phẩm dùng kết hợp với xi măng. dùng để sử lý cho các hạng mục sàn và tường ngoài.

Quy trình chống thấm

Quy trình xử lý tiêu biểu như sau.
Bước 1: Chuẩn bị bề mặt, vệ sinh xử lý bề mặt trước thi công.
Vệ sinh sạch sẽ các lớp bụi bẩn, tạo chất trên bề mặt. Có thể dùng các dụng cụ, thiết bị vệ sinh chuyên dụng đối với các vết bẩn cứng đầu, bắm chặt.
Dùng máy thổi bụi làm sạch kỹ lưỡng.
Các vị trí đặc thù cần được triển khai riêng như hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.
Đối với các vết nứt cần phải trám keo chuyên dụng.
Làm ẩm bề mặt bằng nước sạch trước thi công.
Bước 2: Pha chất chất thống thấm,  phủ lớp 1 và kết hợp dán lưới lên toàn bộ bề mặt. Tiếp tục phủ lớp thứ 2 Kemi Coat  lên toàn bộ sàn bê tông, mỗi lớp cách nhau 2-6 giờ.
Bước 3: Cán hồ bảo vệ đồng thời để lót gạch hoặc phủ các lớp hoàn thiện khác.

Từ khoá: son san epoxy, Dịch vụ chống thấm

0914 811 122