Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Công ty FICO đang cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông cho các công trình tại:Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cần thơ...

Như các bạn cũng biết thì ngày nay những chiếc sàn bê tông được rất nhiều nơi sử dụng và đặc biệt là ở các khu nhà xưởng sản xuất hay các khu nhà hàng, sàn bê tông hiện nay có thể tạo màu chúng để có được những mặt sàn nhà giống hệt như chúng ta ốp đá mà không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng những chiếc sàn bê tông thì khi mới thi công xong chúng sẽ có một bề mặt sần sùi và không hề bằng phẳng do đó mà thi công tạo màu hoặc sử dụng luôn mặt sàn này là điều không thể, chính vì thế để có một mặt sàn phẳng phiu dễ thi công thì các bạn cần đánh bóng chúng. Việc đánh bóng sàn bê tông hiện nay cũng không quá khó khăn khi mà ngày nay công nghệ phát triển con người đã tạo ra được rất nhiều các sản phẩm có thể đánh bóng sàn và một trong số đó là những chiếc máy đánh bóng sàn cùng với những chiếc đĩa đánh bóng.

Nhưng nếu là một đơn vị mà các bạn đầu tư một chiếc máy đánh bóng sàn sau đó đánh bóng một lần xong các bạn không sử dụng nữa thì sẽ rất tốn kém và không hợp lý với cách chi tiêu của một doanh nghiệp, vì thế mà hiện nay để có thể giúp các bạn đánh bóng sàn của mình mà không mất nhiều chi phí mua các trang thiết bị máy móc thì dịch vụ đánh bóng sàn bê tông đã được ra đời. Các bạn có thể thuê các đơn vị thi công danh bong san be tong bên ngoài để hạn chế chi phí cũng như có được một mặt sàn bê tông ưng ý, các đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá bê tông này cũng có các trang thiết bị phục vụ cho công việc cùng với đó là tay nghề đánh bóng lâu năm sẽ giúp thi công nhanh hơn và hiệu quả hơn. Khi có nhu cầu tìm đơn vị thi công đánh bóng sàn thì các bạn cũng cần lưu ý rằng không phải đơn vị nào cũng là đơn vị uy tín do đó các bạn cần tìm hiểu kỹ tránh chọn lựa các đơn vị không có thông tin và các đơn vị nhỏ lẻ dẫn tới việc thi công không như mong muốn.
 
Quy trình mài, Tạo màu và Đánh bóng sàn bê tông ( The process of grinding, Create color and concrete polishers )

Công ty FICO xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng Dịch vụ Đánh bóng sàn Bê tông, Phủ bóng sàn Bê tông, Mài phớt Xi măng,... Hoàn hảo nhất. Với đội ngũ Nhân viên Lành nghề, đã qua lớp đào tạo cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu âu. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách những Dịch vụ tốt nhất. Bạn lo lắng vì không biết lựa chọn đối tác nào để công việc thật hiệu quả mà tiết kiệm thời gian.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thỏa mạn về nhu cầu và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Mang đến cho Quý khách hàng một môi trường làm việc trong lành, một không gian sống và làm việc thoải mái nhất.

Dịch vụ mài sàn bê tông, danh bong san be tong khoa học hợp lý nhanh chóng luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng. Dịch vụ đánh bóng, mài sàn bê tông sàn vựa đổ lố, mài sàn dể sơn Eboxi, luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng. Dịch vụ mài sàn bê tông kết hợp giữa hóa chất làm cứng, chà sàn cùng máy mài sàn bê tông giúp cho quá trình mài sàn luôn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng, đạt hiệu quả cao trong xây dựng.

Quy Trình Mài, Tạo màu và đánh bóng sàn bê tông

BƯỚC 1: Dùng đĩa ( Phíp ) mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# kết hợp với máy mài Vp 16( 6, 12, 16) và máy hút nước công nghiệp hút sạch những vết dơ vừa mài ra.Sau khi mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# cho bề mặt sàn bê tông phẳng, tiếp đó ta dùng đầu số mài lại bề mặt cho nhẵn.

BƯỚC 2: Phun màu lên bề mặt bê tông, sau đó chờ khoảng 5-10 phút cho khô bề mặt

BƯỚC 3: Dùng hoá chất tạo cứng bề mặt Concrete hardened agent XY-103 phủ lên bề mặt bê tông vừa mài. 

Sau khi phủ thì chờ khoảng 24h để hoá chất thấm vào bê tông.

BƯỚC 4: 24h sau khi phủ, bắt đầu dùng đĩa mài 100, 200, 300,3FP-4 với số đầu 1000# để đánh bóng.

BƯỚC 5: Sơn Logo lên bề mặt bề tông.

BƯỚC 6: Tiếp theo dùng đầu số 1.500, 2.000, 3.000# để đánh bóng làm cho bề mặt mịn và bóng lên.

BƯỚC 7: Nếu muốn sàn bóng hơn thì ta dùng hoá chất đánh bóng XY-106 kết hợp với Pad đỏ 3M, máy chà sàn tạ (khoảng 90kg đến 120kg) 

Ở đâu cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chất lượng?

 Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị khác nhau cung cấp các dịch vụ với chất lượng và giá thành cũng khác nhau, nếu như các bạn đang phân vân chưa biết tìm đơn vị nào thi công là ưng ý thì hãy đến với công ty công nghiệp Sài Gòn của chúng tôi. Công ty FICO là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng tin dùng khi có một đội ngũ nhân viên thi công có kinh  nghiệm lâu năm cùng với đó các các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ đánh bóng, mài sàn bê tông, chất lượng cho các công trình xây dựng lớn tại các thành phố lớn như: Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cần thơ, Kiên giang, Nha Trang, Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.
 
Với dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi được thực hiện một cách khoa học hợp lý nhanh chóng do đó mà luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng và được khách hàng ủng hộ trong một thời gian dài mỗi khi có nhu cầu và luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì mặt sàn sẽ đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng cũng như là kết hợp giữa hóa chất làm cứng, chà sàn cùng máy mài sàn bê tông sẽ giúp cho quá trình mài sàn luôn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng, đạt hiệu quả cao trong xây dựng và khi đó sẽ hoàn thành đúng tiến độ mà khách hàng đang cần tới.
 
Việc đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi cũng được thực hiện với một quy trình nhất định do đó mà sẽ không bỏ qua một bước  thi công nào và sẽ mang tới một dịch vụ đánh bóng sàn chất lượng nhất và tốt nhất tới cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:
- Đánh bóng sàn sẽ giúp những mặt sàn bê tông trởlên sáng bóng và dễ di chuyển
- Đánh bóng sàn sẽ giúp tẩy nhanh những cặn bẩn và tạp chất bám trên sàn
- Khi hoàn thiện thì sàn nhà trở lên hiện đại và thanh lịch hơn
- Đánh bóng sàn cũng giúp tăng tuổi thọ cho sàn nhà nên lâu dài hơn
 
CNSG mang đến cho công trình sạch sẽ, bóng, mịn đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mài và đánh bóng sàn bê tông. với những thiết bị công nghiệp đáp ứng cho mọi độ khó của sàn bê tông và cũng như chất lượng của công trình, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Không chỉ mức độ mài cho sàn nhẵn mà công ty chúng tôi nhận chống thấm sàn bê tông và phủ bóng sàn bê tông .
 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông


Chắc hẳn với những khu sàn nhà xưởng sản xuất có một vẻ đẹp tốt sẽ luôn tạo cảm giác phấn khích cho người sử dụng cũng như là công nhân sản xuất và nó cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ tăng sự yêu thích gần gũi hơn giữa con người và công việc. Vì thế nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm công ty danh bong san be tong uy tín thì hãy đến với chúng tôi, với những đội ngũ thi công có tay nghề cao và trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ không làm phụ lòng kỳ vọng của khách hàng. 

 

Từ khoá: son chong nong, Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

0914 811 122