ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Quy trình mà chúng tôi tạo ra nền bê tông được đánh bóng như sau:

Bước 1: Xử lý khuyết điểm bề mặt nền bê tông bằng đĩa mài các đầu số 16#, 30# kết hợp với máy mài công nghiệp để thi công bước này.

Bước này là sử dụng cho nhu cầu đánh lộ đá cho các nhà thầu có nhu cầu, nếu là đánh lộ cát hoặc chỉ tăng cứng và phủ bóng thôi thì chúng ta có thể bỏ qua các đầu số 16 và 30#, mà bắt đầu từ đầu số 50# và 60#.

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI BÌNH PHƯỚCBước 2: Tạo độ nhẵn cho bề mặt nền bê tông với các đầu số từ 60#, 100#, 200# và tiến hành tăng phủ tăng cứng và bắt đầu chuyển qua giai đoạn đánh bóng với máy mài công nghiệp tốc độ cao.

Bước 3: Tiến hành phủ tăng cứng nền bê tông và để 24h để phụ gia, có đủ thời gian thẩm thấu sâu và tạo liên kết giữa các sợi bê tông, xe khít các khẽ hở nhỏ giữa các phân tử bê tông.

Sau khi thẩm thấu phụ gia tăng cứng chúng ta tiến hành đánh bóng từ các đầu số: 400 >> 800# >>>1000>>> 1500# >>> 2000# .

Đối với từng bước trên sẽ phụ thuộc vào tính chất sàn và nhu cầu thực tế của khách hàng, để chúng ta áp dụng số lượng lần đánh lặp đi lặp lại các đầu số cho phù hợp, có thể là 2 lần hoặc 3 -4 lần cũng có thể là 8 lần. tùy vào từng nền.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Phục hồi, mài nhẵn, đánh bóng tự nhiên và phủ bóng sàn bê tông, sàn đá rửa,…. là lĩnh vực thế mạnh của công ty  với:

+  Sự chuyện nghiệp về đội ngũ kỹ thuật, nhân viên.

+  Chất lượng về hóa chất được nhập từ các nước ngoài hàng đầu.(Usa, Italia, Malaysia, Singapore…)

+ Thiết bị hiện đại, đạt hiệu năng cao trong công việc.

+  Quy trình làm việc chuẩn mực, đạt chuẩn.

+ An toàn là trên hết.

Đó là lý rất nhìu đối tác nước ngoài, cũng như trong nước đã lựa chọn dịch vụ đánh bóng, phục hồi sàn bê tông  của công ty.

Từ khoá: son san epoxy,ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI BÌNH PHƯỚC

0914 811 122