Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Đá tự nhiên mang vẻ đẹp rất riêng, không trùng lặp và là vật liệu bền vững, được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các hạng mục nội ngoại thất ở các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng cho thuê, khu resort, biệt thự vườn, căn hộ dịch vụ…

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các hạng mục có sử dụng đá tự nhiên của hầu hết các công trình đã xuống cấp với các vấn đề chủ yếu thường gặp như: mặt đá bị ố vàng, trầy xước, mất độ bóng, ngấm nước…làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên. 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá


Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, đánh bóng đá Granite là việc rất khó khăn, không phải đơn vị nào cũng biết làm, vì sàn đá rất trơn, đặc biệt là đá granite. Do vậy việc vệ sinh sàn đánh bóng đá cần tuân theo một quy trình chuẩn mực và phải được người có tay nghề kinh nghiệm cao đảm nhiệm để hạn chế tai nạn xảy ra cũng như công trình đạt được yêu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật.  
Dịch vụ đánh bóng sàn đá uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ đánh bóng đá của công ty FICO đã có 15 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp giải pháp đánh bóng đá chuyên nghiệp khắc phục được những lỗi của sàn đá khi lắp ráp như : Đá bị ố, đá bị trầy xước,đá bị gồ ghế, mặt đá không phẳng đều...và làm mới sàn đá....
Trong quá trình sử dụng lâu năm, sàn đá bị mất đi độ bóng tự nhiên vì vậy chúng ta phải khôi phục lại hiện trạng để sàn đá bóng mới như ban đầu...giúp sàn trở lên bóng đẹp..
Giá thành rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp luôn được các đối tác chúng tôi đánh giá cao khi sử dụng.

 

Từ khoá: son epoxy, Dịch vụ đánh bóng sàn đá

0914 811 122