ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ TỰ NHIÊN TẠI VŨNG TÀU

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên tại vũng tàu

Đánh bóng sàn đá Marble Granite tại vũng tàu

Phục hồi đánh bóng sàn đá tại vũng tàu

Đánh bóng sàn đá khách sạn tại vũng tàu

Nhiều người vẫn cho rằng tự mình có thể xử lý làm sạch các vết trầy xước, ố bẩn cứng đầu trên sàn đá tại nhà hay giao cho các chị giúp việc thực hiện. Thế nhưng, thực chất nếu không có hệ thống/ dàn máy móc chuyên dụng, dung dịch hóa chất chuyên dụng, thợ lành nghề thì sàn đá không thể sạch sẽ hoàn toàn, thậm chí là vẫn nguyên vẹn thực trạng. Việc tự xử lý còn rất tốn thời gian và công sức mà hiệu quả không được như mong đợi.

Đá thường được sử dụng rất nhiều trong công trình xây dựng công nghiệp, khách sạn, tòa nhà và nhà dân  như, ốp tường, ốp sàn, ốp mặt tiền tòa nhà, đại sảnh, cầu thang, cửa thang máy và trong thang máy .. Và chúng ta cũng cần phải đánh bóng đá sau một thời gian sử dụng để tạo độ bóng đẹp cho công trình.

 

ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ TỰ NHIÊN TẠI VŨNG TÀU
 

Quy trình dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên tại vũng tàu

Đá tự nhiên được sử dụng chủ yếu trên các vị trí mặt bàn bếp, ốp lát sảnh,..Chúng tạo nên vẻ sang trọng cũng như dễ dàng vệ sinh hơn các bề mặt sàn thông thường. Các bước đánh bóng đá tự nhiên như sau.

Bước 1: Chuẩn bị

Đây là bước cực kỳ quan trọng với bất kỳ quy trình làm việc nào. Đầu tiên bạn phải kiểm tra lại các thiết bị máy móc, xem chúng có vận hành ổn định chưa. Tiếp đó là các hóa chất cũng như tỉ lệ pha thích hợp. 
Không gian sàn đá cũng cần được dọn dẹp các vật và đặt biển báo hạn chế đi lại.

Bước 2: Làm sạch bề mặt đá

Đây là công đoạn vệ sinh, làm sạch chuẩn bị bề mặt đá tốt nhất để đánh bóng. Bạn cần dùng máy chà sàn hoặc bàn chải loại bỏ các lớp đánh bóng cũ, sơn vương vãi,... 

Bước 3: Đánh bóng sàn đá 

Đây là bước quan trọng nhất và cần được thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng.

- Dùng bột đánh bóng và máy chà sàn trải đều ra bề mặt. 

- Dùng máy hút bụi loại bỏ bụi bám trên sàn đá

- Pha dầu đánh bóng đá hoa cương tỷ lệ 1/50 và đánh bóng với tốc độ thấp. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn mà máy hút bụi chưa loại bỏ hết.

- Dùng máy hút bụi hút sạch nước bẩn từ quá trình chà sàn bên trên. Bạn có thể hút hai lần để đảm bảo sàn sạch nhất.

- Đợi 20 phút  cho sàn đá khô hẳn. Dùng hóa chất phủ bóng bề mặt sàn

- Tiếp tục chờ 30-45 phút cho đá tự nhiên khô hẳn. Lúc này gắn các đĩa đánh bóng gắn vào máy chà sàn để chà bóng tới khi đạt yêu cầu về độ bóng.

Bước 4: Kiểm tra lại và hoàn trả bề mặt sàn đá

Sử dụng hóa chất chống thấm phủ bề mặt để tăng cường tuổi thọ, ngăn vết bẩn và nước thấm xuống bề mặt sàn. Vệ sinh lại mặt đá, hút bụi, lau chùi và trả lại mặt bằng để sử dụng.

Đến với đánh bóng sàn đá tự nhiên tại vũng tàu quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi thực hiện vệ sinh với quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối ưu đa hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị con người và hóa chất.

Từ khoá: son san epoxy,ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ TỰ NHIÊN TẠI VŨNG TÀU

0914 811 122