Dịch vụ Mài đánh bóng sàn bê tông

 Công đoạn mài bóng sàn bê tông giá rẻ là việc làm rất cần thiết cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho… Bởi vì nó có tác dụng vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất sau này của doanh nghiệp. Quý khách cần dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông xi măng tại Bạc Liêu? Vậy hãy liên hệ  ngay công sơn epoxy FICO để tư vấn tốt nhất.

Công ty EPOXY FICO với nhiều năm kinh nghiệm thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông tại Bạc Liêu và các tỉnh thành

Các dịch vụ mà EPOXY FICO nhận thi công trong lĩnh vực mài sàn bê tông – đánh bóng sàn bê tông

Mài sàn bê tông – xi măng
Đánh bóng sàn bê tông – xi măng
Xoa nền sàn bê tông
Tăng cứng sàn bê tông
Phủ bóng sealer bảo vệ bề mặt sàn bê tông
Bê tông trang trí
Nội thất bê tông mài
Nhuộm – sơn màu sàn bê tông
Mài hạ cốt nền sàn bê tông
Mài bóc lớp bề mặt sàn bê tông

Dịch vụ Mài đánh bóng sàn bê tông

Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông xi măng là gì?

Mài Đánh bóng tăng cứng sàn bê tông thực chất là một phương pháp sử dụng máy đánh bóng nền bê tông công suất lớn cùng các đầu số đĩa mài bóng và hóa chất thẩm thấu giúp tăng cứng bề mặt sàn bê tông. Quá trình thi công mài sàn bê tông nhà xưởng trở nên bằng phẳng, sáng bóng và không có bụi.

Đó là một trong những công nghệ quy trình xử lý mặt sàn giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho nhà xưởng, tầng hầm. Do vậy, dịch vụ này đang được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều nơi trong các công trình xây dựng.

DỊCH VỤ THI CÔNG MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI Bạc Liêu

Công ty nhận thi công mài tăng cứng, đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại TP Bạc Liêu

Thi công Mài đánh bóng sàn bê tông, tăng cứng nền tại GIÁ RAI, ĐÔNG HẢI, HÒA BÌNH, BẠC LIÊU 

Thi công mài đánh bóng sàn bê tông, tăng cứng nền tại Huyện HỒNG DÂN, PHƯỚC LONG, VĨNH LỢI, BẠC LIÊU

……Ngoài ra công ty còn thi công đánh bóng sàn bê tông tại TPHCM , Bình Dương, Đồng Nai….

Xem thêm mài bóng sàn bê tông tại Cần Thơ

 

Lợi ích khi mài đánh bóng sàn bê tông tại Bạc Liêu

Tăng tuổi thọ mặt sàn 

Mài sàn bê tông trong quá trình thi công kết hợp với hóa chất đi kèm. Giúp sàn thấm hóa chất vào bê tông, đá giúp nền nhà bền bỉ theo thời gian. Tránh được tình trạng bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông, nó còn giúp thoát khí trong bê tông. Ngăn chặn độ ẩm có thể gây hư hỏng cho sàn.

Tăng vẻ đẹp cho sàn

Khi sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Bạc Liêu, bạn sẽ cảm nhân được những hiệu quả mà loại dịch vụ này mang lại như: mặt sàn sạch sẽ, sáng bóng hơn giúp giảm chi phí điện năng phát sáng.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Hiện nay theo chúng tôi ghi nhận, Mức giá thi công chà sàn công nghiệp tại Bạc Liêu đang có mức gia khá thấp so với mặt bằng chung cả nước. Hơn nữa khi có máy mài sàn bê tông công nghiệp giúp công việc trở nên dễ dàng. Bạn sẽ không còn phải bỏ ra chi phí quá nhiều để thuê nhân công 

Từ khoá: sơn epoxy ,Dịch vụ Mài đánh bóng sàn bê tông

0914 811 122