Dịch vụ sơn epoxy tại hcm

Dịch vụ sơn epoxy tại hcm đang được sửa dụng rộng rãi tại tphcm và các tỉnh thành khác trong việc thi công sơn sàn nhà xưởng, xí nghiệp.

Với giá thành thấp mà chất lượng độ bền cao và đặt biệt hơn nữa là thích hợp với việc thi công sơn epoxy. Với một nhà xưởng đã cũ hoặc đang xuống cấp trầm trọng thì việc lựa chọn công nghệ này vào thì sẽ đạt được nhiều ưu điểm và làm cho nhà xưởng của bạn trở chuyên nghiệp trước đối tác của mình.

Dịch vụ sơn epoxy tại hcm

Sơn epoxy thích hợp cho các quy trình thi công sơn epoxy như: thi công cho nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện, văn phòng, các xưởng chuyên thí nghiệm hoá chất....

Những lợi ích của sơn epoxy mang lại:

  • Bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng
  • Cho khả năng chống chịu lực tốt
  • Chống thấm nước, tính thẩm mỹ cao, Kháng nấm mốc, bụi bẩn

Với những ưu điểm trên thì sơn epoxy luôn là một sự lựa chọn hoàn mỹ cho các chủ thầu dự án và các chủ doanh nghiệp áp dụng vào các hạng mục chính của mình.

Đặc biệt khi thi công sơn epoxy tự san phẳng vào các dự án theo điều kiện hoá chất thì nó có đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc luôn luôn tiêu chuẩn dùng trong cho phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm….

Công Ty sơn epoxy FICO xin giới thiệu những bước cơ bản trong quá trình thi công của mình:

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn

Bước 2: Sơn lót lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp thứ nhất.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.

Dịch vụ sơn epoxy tại hcm

 

Nếu bạn đang tìm hiểu về công Chống thấm nước nghệ này để áp dụng cho nhà xưởng của mình hãy liên hệ ngay với Công Ty FICO  để có được giải pháp về sơn epoxy sàn và  hỗ trợ  tốt nhất nhé.

 

Từ khoá: Dịch vụ sơn epoxy tại hcm, sơn sàn epoxy

0914 811 122