Dịch vụ sơn pu giá rẻ

- Dịch vụ sơn pu giá rẻ của công ty FICO với nhiều điều kiện về sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu nhiều năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn để chọn lựa màu sắc, loại sơn, giá cả, thời gian thi công..vv cho phù hợp với nhu cầu sử dụng sơn pu của bạn.

Dịch vụ sơn pu giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng hiện đại

Dịch vụ sơn cho nền, sàn nhà xưởng sản xuất luôn đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư, việc ứng dụng sản phẩm sơn pu làm chất phủ sàn đã là công đoạn không thể thiếu của quá trình xây dựng nhà xưởng sản xuất hiện đại ngày nay.

Dịch vụ sơn pu giá rẻ dùng cho sàn nhà xưởng cơ bản có hai dòng sản phẩm chính là sơn phủ pu và sơn pu tự san phẳng. Cách thi công dịch vụ sơn pu phụ thuộc vào dòng sản phẩm và mục đích sử dụng của sơn pu. Với sơn phủ pu có hai phương pháp thi công là lăn roller và phương pháp phun bằng áp suất khí. Với sơn pu tự san phẳng (sản phẩm mang tính tự cân bằng dòng) dùng phương pháp đổ tự phẳng.

Thi công sơn epoxy

Bạn cần cân nhắc các bước để sơn pu sao cho đúng và chuẩn nhất dưới sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên ở FICO. Cách sơn pu đúng phải gồm các công đoạn theo đúng quy trình như sau:

Mài, bề mặt sàn đạt yêu cầu;
Lăn epoxy lót;
Xử lý vết nứt, lổ trên sàn;
Lăn 2 lớp PU phủ;
Chiều dày màng sơn: 0.2 -0.3 mm;

Đảm bảo:

– Duy trì độ bóng lâu.

– Không ngã màu dưới ánh sáng mặt trời.

– Khả năng chống chọi với sự thay đổi thời tiết.

Dịch vụ sơn pu giá rẻ của công ty FICO tốt nhất

Đặc điểm trên đây đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng hiện đại từ đơn giản đến phức tạp nhất. Bạn có nhu cầu thì cần chú ý đến việc tìm hiểu đơn vị có đủ chất lượng và uy tín như chúng tôi để sử dụng sản phẩm và thực hiện quy trình sơn pu cho phù hợp.

Không chỉ cung cấp các loại sơn pu tốt nhất chính hãng với giá cả rẻ nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cùng với chế độ khuyến mãi.

Thi công sơn epoxy

Công ty chúng tôi có những đặc điểm dưới đây:

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn pu chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

– Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.

– Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.

– Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.

– Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.

– Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.

– Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ sơn giá rẻ?

Nếu bạn đã đọc tới đây. Chúng tôi biết rằng quý khách đang tìm dịch vụ sơn pu chuyên nghiệp cho công trình của mình. Nếu quý khách hàng đang tìm dịch vụ sơn pu giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi ngay theo hotline, chúng tôi sẵn sàng tư vấn chọn bảng màu sơn Pu phù hợp, báo giá, thời gian thi công chi tiết cho quý khách.

Khi gọi bạn sẽ được tư vấn:

+ Tư vấn báo giá miễn phí và các dịch vụ bạn yêu cầu.

+ Xem xét thông tin chi tiết sản phẩm và kỹ thuật.

+ Quý khách đã được tư vấn về sản phẩm qua điện thoại xong, sẽ có nhân viên đi khảo sát trực tiếp và tư vấn tại công trình.

+ Bạn sẽ được đi xem các công trình mà công ty chúng tôi đã thực hiện.

Cuối cùng, hy vọng những thông tin thiết thực trên cùng sự tìm hiểu kỹ lưỡng về các dịch vụ sơn pu giá rẻ sẽ giúp quý khách hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn, một doanh nghiệp uy tín nhất, phù hợp túi tiền bỏ ra. Khi lựa chọn FICO, chúng tôi sẽ cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm với dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp hoàn hảo.

Từ khoá: Dịch vụ sơn pu giá rẻ

0914 811 122