Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy

Bản chất của vấn đề sử dụng sàn Epoxy

Sàn nhà trong nhà máy, xưởng, nhà kho, nhà để xe, lò mổ, bệnh viện,… Có tần xuất làm việc liên tục cùng với mật độ người qua lại với các dụng cụ thường xuyên khiến mặt sàn bị trầy xước, nứt gãy và ố màu; Hư hỏng hóa học do axit, kiềm, sản phẩm dầu mỡ, chất thải, bị tràn ra sàn trong quá trình làm việc.

Vì vậy, phần bề mặt sàn trên cùng của các công trình này yêu cầu phải có độ bền về cơ học chịu lực tốt cùng khả năng chống trầy xước và tính chất chống thấm – bám bẩn khiến những hóa chất thấm lại vào sàn cùng chất bẩn bám dính trên bề mặt.

Sàn bê tông được sử dụng rất nhiều tại các công trình trên bởi giá thành rẻ cùng dễ dàng thi công nhưng chúng lại không đáp ứng được những tính chất đã nêu (ví dụ: dễ trầy xước, tạo bụi bẩn, không chống được tác hại hóa học do axit, bị bám bụi,…).

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy

Sàn Epoxy – Sơn sàn Epoxy là gì?

Sơn epoxy được làm từ vật liệu Epoxy gốc nhựa composite. Một gốc nhựa không chứa este nên bám dính tuyệt vời cũng như kháng nước rất tốt. Ngoài ra, cấu tạo phân tử ở trung tâm gồm 2 vòng benzen vững chắc có tính dai, kháng nhiệt.

Ban đầu được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp, sơn Epoxy cung cấp một lớp phủ bảo vệ bề mặt, bền và dễ bảo dưỡng. Rất lý tưởng cho các nhà để xe, nhà kho, nhà máy, bệnh viện,… Với các tính chất nổi bật như:

[✅]  Cấu trúc vững chắc, dẻo dai chống trầy xước

[✅]  Độ đàn hồi cao, tránh chấn động do va đập

[✅]  Chịu được mức nhiệt cao

[✅]  Chống thấm hóa chất, dầu mỡ

[✅]  Chống bám bẩn, bám bụi giúp dễ dàng vệ sinh

Từ khoá: thi công sơn epoxy ,Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy

0914 811 122