Dịch vụ xoa nền bê tông

Ngày nay, sử dụng dịch vụ xoa  nền sàn bê tông tại Đà Nẵng với máy xoa bê tông tự hành hoặc máy xoa bê tông có người đẩy làm cho bề mặt bê tông được xoa láng, phẳng, bóng, mịn và hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Sử dụng máy xoa nền bê tông giúp giảm tới 75% thời gian và nhân lực so với việc xoa nền bê tông truyền thống. Ngoài ra, chúng ta cũng tối ưu hóa được chi phí máy móc tính theo diện tích mét vuông. Trong khi không phải các công việc liên quan đến thi công bê tông có thể sử dụng máy móc, thi máy xoa nền bê tông là một sự đầu tư xứng đáng. Hê thống máy xoa nền bê tông sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, kèm với hệ thống sàn bê tông được hoàn tiện ở mức cao nhất.

Một số lợi ích của sử dụng dịch vụ xoa nền bê tông

Chi phí xoa nền bê tông thấp, tại thị trường Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, giá xoa nền bê tông chỉ khoảng hơn 12.000 /m2.
Thời gian thi công nhanh, máy xoa nền bê tông giúp làm phẳng bề mặt sàn, gia cường chất lượng bê tông, giúp bề mặt sàn bê tông có độ thẩm mỹ cao mà thời gian chỉ trung bình là một buổi. Ít hơn rất nhiều so với thời gian để tiến hành mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông phải tiến hành mất hàng tuần thi công.
Mức độ hoàn thiện: Trong khi một vài công việc yêu cầu cần phải mài sàn bê tông bằng các máy mài đĩa kim cương, một hệ thống máy xoa nền bê tông có khả năng hoàn thiện bề mặt sàn cao tới mức bóng sáng nếu sử dụng đúng các lưỡi xoa bê tông.

Dịch vụ xoa nền bê tông

Lựa chọn các loại hình thức xoa nền bê tông

Lựa chọn phù hợp các công cụ xoa nền tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng trên hết, yếu tố chính là công trường thi công sàn bê tông của bạn là nhỏ hay lớn. Chúng ta có thể phân loại ra công cụ xoa nền bê tông thông dụng là loại có người đi sau điều khiển và một loại khác chuyên nghiệp hơn – máy xoa nền bê tông tự hành.

Xoa nền bê tông bằng máy xoa có người đi sau

Xoa nền bê tông bằng máy xoa một mâm có người đi sau là phương án phù hợp cho những nơi có diện tích nhỏ và vừa dưới 500m2, như các sàn bê tông dân dụng và thương mại. Sử dụng máy xoa nền cầm tay này không tốn sức và dễ dàng điều khiển, tạo ra bề mặt sàn bê tông bóng sáng, phẳng, cứng chắc. Các máy xoa nền này có lưỡi xoa dài từ 0,6 mét tới 1,2 mét. Các lưỡi xoa ngắn phù hợp với các diện tích nhỏ và các khu vực ngóc ngách, ngắn như bờ tường, cửa… Các lưỡi xoa dài thì phù hợp với các không gian lớn và cần xoa nền bê tông nhanh. Đa số các máy xoa bê tông này cho phép gắn mâm xoa và lưỡi xoa, lưỡi xoa kẹp. Máy xoa sàn bê tông có người đi sau thuận tiện đi vào các ngóc ngách nhỏ khó tiếp cận,

 

Xoa nền bê tông bằng máy xoa tự hành

Với các sàn bê tông có diện tích từ 1000m2 trở lên thì nên dùng máy xoa tự hành sẽ phát huy hiệu quả, cả về mặt thời gian và tiền bạc, quá trình xoa nền nhanh chóng sẽ giúp sàn bê tông được xoa hoàn thiện trước khi bê tông khô. Mặt khác, do máy xoa nền bê tông tự hành có 2 mâm xoa nên có trọng lượng lớn, vì thế máy xoa bê tông tự hành giúp bê tông đạt độ phẳng, mịn, bóng, chắc dẫn đến sàn bê tông đạt độ hoàn thiện ở mức cao nhất.

Quy trình xoa nền bê tông, đánh bóng bề mặt bê tông

Sau khi sàn được đổ bê tông và cào cán tương đối bằng phẳng, tiến hành sử dụng máy xoa nền để xoa nền. Trước khi thi công xoa nền bê tông tại Đà Nẵng, thử bước lên bề mặt sàn và kiểm tra độ sâu của dấu chân. Nếu dấu chân sâu khoảng 0.3cm thì sàn bê tông đã đủ chuẩn để tiến hành xoa nền. Thông thường sau khi đổ sàn, phải chờ từ 20 phút đến 4 giờ sau khi bê tông đông kết thì mới bắt đầu tiến hành xoa. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết như trời nắng, trời mưa, gió, ban ngày, ban đêm, nhiệt độ cao hay thấp mà thời gian chờ khác nhau.

Tiến hành xoa bằng mặt sàn bê tông

Trước khi tiến hành xoa mặt, cần phải dùng cây gạt nước để gạt các chổ nước đọng trên bề mặt sàn. Các bề mặt bị đọng nước làm cho bê tông bị yếu, dễ bị nứt nẽ, bong tróc bề mặt sau khi đưa vào sử dụng.
Để tiến hành xoa phẳng bề mặt sàn bê tông, cần phải sử dụng lưỡi xoa phẳng hoặc lưỡi xoa kết hợp, Thông thường ban đầu sẽ sử dụng các mâm xoa để đè các viên đá sỏi, các hạt cốt liệu chìm xuống không nổi lên trên lớp bề mặt xi măng. Bước đầu máy xoa chỉ nên hoạt động ở tốc độ thấp để san phẳng các lỗ trên bề mặt sàn, và đồng thời chống đá sỏi văng vào trong máy xoa dẫn đến hư hỏng máy.
Sau khi xoa xong toàn bộ bề mặt sàn, tiến hành cho máy chạy dọc lại 90 độ, để giúp cho toàn bộ bề mặt sàn được xoa kỹ, tránh bỏ sót bất kỳ chổ nào.

Sử dụng máy bắn cốt (máy cân mực)laser để bắn cốt trong quá trình xoa nền sẽ bảo đảm nền được xoa đúng cốt cao trình mà chủ đầu tư yêu cầu.

Từ khoá: sơn epoxy ,Dịch vụ xoa nền bê tông

0907 062 138