Đơn vị thi công Epoxy tại Bình Dương

Hiện nay, tại Bình Dương từ các trường học, tầm hầm, nhà xưởng hay các phòng y tế đều áp dụng thi công sơn Epoxy. Chính vì thế nhiều người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công Epoxy tại Bình Dương chuyên nghiệp.

Tại sao cần chọn đơn vị thi công Epoxy tại Bình Dương chuyên nghiệp? 

Thi công sơn nền Epoxy cho các khu nhà xưởng, bệnh viện, phòng nghiên cứu, tầm hầm,… đang là một giải pháp thiết yếu. Đem lại sự chuyên nghiệp về sàn công nghệ và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế cũng như trong nước tại các nhà xưởng hiện nay. 

Tuy nhiên, để đem lại công trình thi công hoàn thiện với chất lượng tốt. Thì vấn đề tìm đơn vị thi công sơn nền Epoxy là điều được quan tâm nhất. Đơn vị thi công sơn nền epoxy có chuyên nghiệp hay không? Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công sơn Epoxy. Không những thế yếu tố này còn làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình thi công sơn nền Epoxy.

Đơn vị thi công Epoxy tại Bình Dương

Một nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công Epoxy. Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp với tay nghề cao. Không những giúp bạn tiết kiệm về mặt thời gian thi công mà còn tiết kiệm được đáng kể chi phí thi công. Đơn vị có máy móc thi công hiện đại sẽ giúp bạn có được một công trình thi công sơn Epoxy chất lượng tốt.

Một đơn vị thi công sơn nền Epoxy tại Bình Dương chuyên nghiệp có gì?

Một đơn vị thi công được gọi là chuyên nghiệp hay không còn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cần lựa chọn đơn vị thi công sơn Epoxy dựa vào các yếu tố sau đây:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Công tác chăm sóc, tu vấn và hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi thi công sơn Epoxy hoàn thiện cũng là một yếu tố mà bạn cần lưu ý. Các đơn vị có được trình độ làm việc chuyên nghiệp cao thường rất chú trọng tới chi tiết này. Với những đơn vị thi công epoxy chuyên nghiệp họ sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn. Để giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cũng như đưa ra phương án thi công tốt nhất đối với công trình của bạn.

Kinh nghiệm và tay nghề cao

Một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm qua nhiều dự án thi công sơn Epoxy. Có đội ngũ thi công với tay nghề cao. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo cho bạn có một sàn, nền Epoxy chất lượng tốt. 

Có hệ thống máy móc hiện đại

Để tạo nên một sản phẩm nền, sàn Epoxy chất lượng cần đòi hỏi được sự cẩn thận, tỉ mỉ và hết sức công phu. Quá trình thực hiện thi công sơn epoxy đòi hỏi có thiết bị máy móc và công cụ hiện đại, cần thiết cho việc thi công. Một số loại máy móc cần thiết khi thi công sơn sàn Epoxy là: Máy chà sàn, máy khuấy sơn, máy mài sàn công nghiệp.

Địa chỉ thi công Epoxy tại Bình Dương chuyên nghiệp, chất lượng tốt

Công ty TNHH FICO là nơi có đội ngũ thi công sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín.  Khi chọn lựa dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai. Chúng tôi cam kết với các bạn như sau:

- Khảo sát tận công trình, hỗ trợ và tư vấn phương pháp thi công sơn nền epoxy hoàn toàn miễn phí. 
Sẵn sàng tiến hành làm mẫu để khách hàng dễ dàng đánh giá và lựa chọn. 
Giá thành thi công rẻ, báo giá minh bạch rõ ràng và hợp lý.
Cam kết thi công sơn đúng với quy trình, chất lượng thi công của sản phẩm đạt hiệu quả cao.
Bảo hành sau khi thi công sơn nền, khắc phục ngay lỗi khi sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Quy trình thi công Epoxy tại FICO

Tùy vào tình trạng của bề mặt nền, sàn bê tông. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và chủng loại thi công phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quy trình thi công sơn được đội ngũ nhân viên thực hiện như sau:

Mài bề mặt sàn, nề phẳng để tạo độ nhám cho nền nhà xưởng
Trám trét lại các vị trí nứt , lỗ và bị khiếm khuyết
Vệ sinh hút bụi bề mặt nền nhà  thật sạch, không để lại các dị vật trên nền, sàn
Tiến hành lăn lớp sơn lót nhằm tạo độ cứng để liên kết bề mặt nền
Sau khi lớp sơn lót khô, tiến hành lăn sơn lớp 1 
Kiểm tra lại các vị trí bị khuyết điểm, sau đó tổng vệ sinh mặt sàn sạch sẽ
Thi công sơn epoxy lớp 2, lớp sơn Epoxy hoàn thiện.

Từ khoá: son nen nha xuong gia re, Đơn vị thi công Epoxy tại Bình Dương

0914 811 122