Sơn Epoxy tại Quận Bình Thạnh

Hiện nay, tại Quận Bình thạnh từ các trường học, tầm hầm, nhà xưởng hay các phòng y tế đều áp dụng thi công sơn Epoxy. Chính vì thế nhiều người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công sơn Epoxy tại Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp. 

Tại sao cần chọn đơn vị thi công sơn Epoxy tại Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp? 

Thi công sơn Epoxy cho các công trình bệnh viện, tầm hầm, nhà xưởng, phòng nghiên cứu…là một giải pháp thiết yếu. Đem lại sự chuyên nghiệp về sàn công nghệ và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế cũng như trong nước tại các nhà xưởng hiện nay. 

Quy trình thi công sơn Epoxy tại Bình Thạnh

Tùy vào tình trạng của bề mặt nền, sàn. FICO sẽ đưa ra giải pháp thi công, chủng loại thi công phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quy trình thi công sơn Epoxy tại Quận Phú Nhuận được đội ngũ nhân viên của FICO thực hiện như sau:

- Mài tạo độ nhám cho nền nhà xưởng
Trám trét các vị trí nứt, lỗ và bị khiếm khuyết
Vệ sinh hút bụt thật sạch, không để lại dị vật trên nền, sàn
Tiến hành lăn lớp lót tạo độ cứng để liên kết bề mặt nền
Sau khi lớp lót khô, tiến hành lăn sơn lớp 1 
Kiểm tra vị trí bị khuyết điểm, sau đó tổng vệ sinh sạch sẽ
Thi công sơn lớp 2, lớp sơn Epoxy hoàn thiện.

Thế nào là một đơn vị thi công sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp?

Xem xét một đơn vị thi công được gọi là chuyên nghiệp hay không cần dựa vào những yếu tố dưới đây. Bạn cần dựa vào những yếu tố đó để lựa chọn cho mình một nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

Kinh nghiệp và tay nghề cao

Một đơn vị thi công với sự chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm qua nhiều dự án thi công sơn Epoxy. Có đội ngũ thi công với tay nghề cao là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo cho bạn có một sàn Epoxy chất lượng tốt. 

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Công tác chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi thi công sơn Epoxy hoàn thiện cũng là một yếu tố cần lưu ý. Các đơn vị có sự chuyên nghiệp cao thường rất chú trọng tới chi tiết này. Với những đơn vị thi công chuyên nghiệp học sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn. Để bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cũng như đưa ra phương pháp thi công tốt nhất đối với công trình của bạn.

Có hệ thống máy móc hiện đại

Để tạo nên một sản phẩm sàn Epoxy chất lượng cần đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và hết sức công phu. Quá trình thực hiện thi công đòi hỏi ó thiết bị máy móc và công cụ hiện đại. Đó là điều cần thiết cho việc thi công. Một số loại máy móc cần thiết khi thi công sơn Epoxy là: Máy chà sàn, máy mài sàn công nghiệp, máy khuấy sơn…

Sơn Epoxy tại Quận Bình Thạnh

Các chủ doanh nghiệp rất hài lòng về dịch vụ sơn Epoxy cho nền nhà của chúng tôi vì:

- Hoạt động trong lĩnh vực sơn epoxy nhiều năm với nhiều kinh nghiệm và nhiều công trình chất lượng.
Dịch vụ tốt với chi phí rẻ
Đội  ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm.
Hoàn thành dự án đúng tiến độ theo bản hợp đồng 2 bên đã ký kết.
Máy móc thiết bị hiện đại,  phù hợp cho các nền, sàn nhà xưởng diện tích lớn nhỏ.
Bảo hành công trình trọn gói, thực hiện theo đúng yêu cầu khách hàng đặt ra.

Chính vì có được những ưu điểm trên mà FICO hoàn toàn có khả năng thực hiện các công trình sơn nền nhà Epoxy tại Quận Phú Nhuận. Và nhiều tỉnh thành miền Nam với tiêu chuẩn chất lượng và mức giá  tốt  khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Ngoài ra, FICO còn chuyên cung cấp và thi công sơn Epoxy trong các lĩnh vực sau:

Cung cấp giải pháp cho sàn sàn bê tông, sàn công nghiệp.
Thi công mới, sửa chữa và bảo trì sàn Epoxy.
Hệ thống sơn công nghiệp Epoxy, chịu sốc nhiệt, sơn PU sàn, kháng hóa chất.
Mài sàn bê tông, đánh bóng, làm cứng và bảo dưỡng bề mặt bê tông.

Giá thi công sơn Epoxy tại  Quận Phú Nhuận

Giá thi công sơn Epoxy còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Công ty của chúng tôi sẽ căn cứ vào 2 phương diện sau đây. Để báo giá thi công cho các bạn chính xác nhất. Các phương diện quyết định đến yếu tố giá thành của quá trình thi công sơn nền nhà Epoxy là: 

Diện tích cần thi công sơn nền.
Thương hiệu sơn.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ thi công sơn nền nhà Epoxy tại Quận Phú Nhuận giá rẻ, chất lượng tốt. Hãy liên hệ với FICO để được tư vấn về phương thức thi công hợp lý với nền nhà bạn muốn thi công. Hơn nữa giá thành thi công sơn Epoxy có giá rẻ nhất Quận Phú Nhuận.Trường An Pacific luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách thận tình nhất!

Từ khoá: thi cong son san epoxy, sơn Epoxy tại Quận Bình Thạnh

0907 062 138