Đơn vị thi công sơn nền epoxy tại Đồng Nai

 

Thi công sơn Epoxy là một dịch vụ được các chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Ngoài chất lượng chắc chắn, bền đẹp và đáp ứng được các yêu cầu sản xuất của nhà máy. Thì giá thành là yếu tố quan trọng để chủ đầu tư quyết định lựa chọn đơn vị nhà thầu. Vậy có nên chọn địa chỉ thi công sơn nền Epoxy tại Đồng Nai?

FICO – Đơn vị thi công sơn nền Epoxy tại Đồng Nai chuyên nghiệp chất lượng

FICO là đơn vị chuyên cung cấp sơn Epoxy và thi công sơn nền Epoxy có chất lượng tốt và uy tín nhất tại Đồng Nai. Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhiều nhất với dịch vụ thi công sơn Epoxy. Tại sao khách hàng lại tin tưởng lựa chọn Công ty của chúng tôi nhiều đến vậy? 

Đơn vị thi công sơn nền epoxy tại Đồng Nai

Bởi khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công sơn nền tại đây. Chúng tôi cam kết với các bạn như sau:

- Đội ngũ nhân viên thi công sơn nền có tay nghề cao. Luôn tỉ mỉ cẩn thận trong từng khâu thực hiện.
Cam kết thi công đúng với quy trình, thu được sản phẩm với chất lượng tốt
Khảo sát tận công trình và hỗ trợ, tư vấn phương án thi công hoàn toàn miễn phí 
Sẵn sàng làm mẫu để khách hàng đưa ra đánh giá và lựa chọn
Giá thành thi công rất rẻ, báo giá minh bạch rõ ràng và hợp lý.

Một vài đặc điểm đáng chú ý của công ty FICO

Từ khi thành lập đến nay. Công ty FICO đã tạo dựng được thương hiệu vững mạnh. Nổi bật trong lĩnh vực thi công sơn sàn nhà xưởng tại Bình Dương. 

Theo các khách hàng đã từng sử dụng của FICO cho hay, công ty có nhiều ưu điểm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cụ thể như sau:

Đội ngũ nhân viên thi công sơn sàn Epoxy và kỹ sư xây dựng, kỹ sư thiết kế nội ngoại thất đều lành nghề. Đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng luôn luôn sẵn sàng tư vấn, phân tích cho khách hàng hiểu và thực hiện những công trình sơn Epoxy đẹp hoàn hảo.
Có rất nhiều loại sơn Epoxy được công ty Trường An Pacific cung cấp và đưa vào thi công sơn Epoxy tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Quy trình thi công sơn nền Epoxy tại Đồng Nai 

Chắc hẳn còn nhiều người thắc mắc về quy trình sơn nền Epoxy. Cách thi công sơn nền Epoxy của Trường An Pacific được diễn ra theo các bước sau đây:

Bước 1: Cần chuẩn bị bề mặt nền, sàn cần sơn trước,sau đó tiến hành làm sạch sẽ bề mặt trước khi tiến hành sơn nền Epoxy. 

Bước 2: Phải tẩy rửa sàn bê tông sao cho loại bỏ hết các vết dầu mỡ, bụi bẩn, các tạp chất hữu cơ dính trên bề mặt của nền bê tông. Quá trình thi công sơn nền Epoxy này vô cùng quan trọng. Nếu không chú trọng thì khi rải lớp sơn lót sẽ không có độ bám dính.
Bước 3: Kiểm tra độ ẩm bề mặt nền, sàn tránh bị ẩm ướt. Nếu không sơn sẽ bị bong tróc hoặc phải dùng tấm lớp ngăn ẩm để làm sơn khô ráo. Độ dày lớp sơn này thường dày tối thiểu từ 2mm trở lên.

Bước 4: Vệ sinh tổng thể bề mặt nền, sàn bê tông lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn. Sau đó kiểm tra trên bề mặt sàn bê tông khi nào không còn bụi thì mới được tiến hành sơn nền Epoxy.

Bước 5: Quy trình thi công sơn nền Epoxy tại Bình Dương diễn ra như sau: Tiến hành lăn 1 lớp sơn lót Epoxy với định mức mà nhà sản xuất đã quy định. Nếu thi công không đúng so với quy định. Thì lớp lót sẽ không bám dính. 
Bước 6: Sau khi thi công xong lớp bột sơn epoxy lót. Thì phải kiểm tra bề mặt nền đã sơn sau 12 giờ kể từ lúc thi công.

 

Thương hiệu sơn 
Diện tích cần thi công sơn. 

Từ khoá: son nen nha xuong gia re, Đơn vị thi công sơn nền epoxy tại Đồng Nai

0914 811 122