EPOXY NHÀ XƯỞNG

Hiện nay việc sử dụng sơn epoxy sàn nhà xưởng đang được sử dụng ngày càng phổ biến tại các nhà xưởng bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này đem lại. Vậy bạn có thông tin gì về sản phẩm này hay chưa? Nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm để có sự lựa chọn phù hợp.

Vì sao nên thi công sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy?
Sơn epoxy là loại sơn hầu hết các nhà xưởng sử dụng hiện nay bởi những tính năng cũng như sự phù hợp của sản phẩm. Nền nhà xưởng là nơi luôn phải chịu những tác động từ bên ngoài, thường xuyên phải chịu tác động của các hóa chất độc hại. Sau khoảng thời gian chịu những tác động bởi các yếu tố bên ngoài đó thì rất dễ bị mài mòn, hư hỏng làm ảnh hưởng đến môi trường trong nhà xưởng. Do đó, nếu bạn sử dụng loại sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục những vấn đề trên, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khắc phục và sửa chữa khi xảy ra sự cố.

EPOXY NHÀ XƯỞNG

Hướng dẫn bạn cách thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng
Để công việc của bạn được tiến hành một cách thuận lợi bạn nên lưu ý tuân thủ theo các bước như sau:
Tiến hành vệ sinh bề mặt sàn và tạo nhám: Việc bạn tiến hành vệ sinh bề mặt và tạo nhám cho sàn nhà xưởng là điều rất quan trọng để đảm bảo giúp sơn bám dính tốt hơn, liên kết tốt với bề mặt bê tông. Bạn có thể sử dụng loại máy hút bụi công nghiệp và máy mài sàn để giúp bạn tiến hành công việc thuận lợi hơn và tiết kiệm công sức. Ngoài ra, còn giúp bạn loại bỏ được những khuyết tật trên nền sàn để có được sàn nhà xưởng mịn hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thi công lớp sơn lót: Sơn lót là lớp sơn giúp tạo liên kết trung gian cho sàn và lớp sơn phủ. Ngoài ra, còn giúp tăng cứng bề mặt sàn và giúp tăng độ bền cho lớp sơn phủ. Sau đó tiến hành sơn lớp sơn phủ. Sau khi công việc được tiến hành thì bạn cần tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng công trình để đảm bảo không có sự cố nào xảy ra và có thể nhanh chóng khắc phục nếu có những điều ngoài ý muốn.

Từ khoá: thi cong epoxy, EPOXY NHÀ XƯỞNG

0914 811 122