Báo giá sơn epoxy cho nhà kho

Mức giá sơn epoxy luôn được các nhà thầu xây dựng quan tâm trong việc thi công các công trình nhà kho, nhà xưởng,...Cập nhật và nắm bắt giá sơn kịp thời giúp bạn định lượng và cân đối được lượng sơn cần mua cho công trình của mình. Sơn Nền FICO sẽ chia sẻ giá sơn epoxy cho nhà kho, xưởng sản xuất mới nhất trong năm 2022 này.

2. Lý do nên thi công sơn epoxy cho nhà kho, xưởng sản xuất

Giá sơn epoxy cho nhà kho, xưởng sản xuất có tính cạnh tranh cao trên thị trường, tương xứng với chất lượng mà nó đem lại. Ngoài ra, còn một số lý do mà bạn nên lựa chọn loại sơn này như sau:

Bảo vệ  sàn: Sau khi thi công các lớp sơn epoxy lên bề mặt sàn, chất đông cứng trong sơn sẽ tạo thành một lớp trải đều trên bề mặt. Lớp sơn đóng vai trò như một lá chắn bảo vệ, ngăn không cho bề mặt bê tông tiếp xúc với các tác nhân môi trường bên ngoài trong quá trình thi công và sử dụng. 
Tính thẩm mỹ cao: Việc sử dụng sơn sàn epoxy mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình, bởi sơn epoxy không sinh ra hiện tượng nứt  bề mặt sàn, giúp bề mặt sàn luôn nhẵn mịn và luôn sáng đẹp. 
Khả năng phản xạ ánh sáng tốt: Sơn sàn epoxy tạo ra 3040% ánh sáng phản xạ  trong  khu vực sản xuất, làm cho hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn, có thể giảm  chi phí năng lượng.

Báo giá sơn epoxy cho nhà kho

3. Một số tiêu chí chọn lựa đơn vị thi công sơn epoxy uy tín

Sơn Nền FICO mách bạn một số tiêu chí lựa chọn được đơn vị thi công sơn epoxy chất lượng:

Trình độ của đội ngũ thi công: Bạn nên chọn các đơn vị có trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc thi công. 
Thời gian thi công sơn sàn epoxy: các đơn vị thi công đưa được ra nhiều giải pháp thi công đảm bảo tiến độ thời gian  giao công trình mà không đảm bảo chất lượng bề mặt hư hỏng. 
Tiêu chí về giá: bạn cần chọn đơn vị thi công có giá sơn epoxy cho nhà kho, nhà xưởng hợp lý và đảm bảo chất lượng công trình. 
Các điều khoản thanh toán, các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng: bạn nên xem xét kỹ lưỡng để tránh những tình huống tranh chấp không đáng có có thể phát sinh và đảm bảo thời gian hoàn thành công trình.

Từ khoá: son san epoxy,Báo giá sơn epoxy cho nhà kho

0907 062 138