Sơn Phủ Epoxy Nanpao 932 Hệ Tự San Phẳng

Sơn Phủ Epoxy Nanpao 932 Hệ Tự San Phẳng Không Dung Môi

Sơn Phủ Epoxy Nanpao 932 là sản phẩm hệ tự san phẳng của Công ty liên doanh Noroo - Nanpao sản xuất. Dòng sản phẩm sơn phủ epoxy sàn bê tông hoàn thiện Nanpao 932 là dòng epoxy 2 thành phần hệ tự san phẳng không dung môi. Epoxy Nanpao 932 được làm từ thành phần chính là nhựa epoxy (epoxy resin) và hợp chất gia cường làm cứng màng sơn (hardenner epoxy). Ngoài ra các chất phụ gia và nguyên liệu màu làm nên sơn phủ Epoxy Nanpao 932 là các nguyên liệu cao cấp hoàn hảo thích hợp cho việc sơn phủ lên bề mặt bê tông trong nhà, nhà xưởng, tầng hầm.

Sơn Phủ Epoxy Nanpao 932 Hệ Tự San Phẳng Không Dung Môi có tính năng chống mài mòn, chống bám bụi cao.

Đặc Tính Sản Phẩm Sơn Phủ Epoxy Nanpao 932 Hệ Tự San Phẳng

Epoxy Nanpao 932 không chứa dung môi, không chứa các chất dễ cháy, không gây ô nhiễm môi trường. Lớp sơn có độ cứng cao, chống ăn mòn bởi hóa chất. Bề mặt sơn bóng, láng.

Màu sắc: Vui lòng liên hệ www.tongthauson.vn để nhận bảng màu Epoxy Nanpao 932 tiêu chuẩn từ nhà máy

Bề mặt hoàn thiện: Sơn Phủ Epoxy Nanpao 932 Hệ Tự San Phẳng  cho bề mặt sau thi công đạt độ bóng và láng cao

Tỉ trọng: 1.45+(-)0.1

Độ nhớt: ≥ 85~100

Tỷ lệ pha: Chất A:chất B = 5:1

Thời gian khô: Khô bề mặt trong 12 giờ, Khô thực tế trong 24 giờ, Sơn Phủ Epoxy Nanpao 932 chết bề mặt và khô hoàn toàn trong 7 ngày, lúc này mình có thể đưa mặt bằng vào sử dụng và vận hành.

Thời gian chờ khi thi công Epoxy Nanpao 932 giữa 2 lớp ít nhất là 12 giờ

Định mức sử dụng: 1.5 kg/m2/ mm

Quy cách đóng gói: 16L (932A+932B)

Thời gian có thể sử dụng: 30 phút

Bảo quản: 1 năm

Hướng Dẫn Quy Trình Chuẩn Thi Công Sơn Epoxy Nanpao 932 Hệ Tự Phẳng

Chuẩn bị bề mặt khi thi công sơn epoxy hệ tự san phẳng

Bước một thi công sơn lót cùng hệ sơn epoxy ta sử dụng Sơn Lót Epoxy Primer Nanpao 711

Sau khi sơn lớp Sơn Lót Epoxy Primer Nanpao 711 đợi thời gian khô se bề mặt. Bề mặt sơn lót Epoxy 711 đã đạt độ khô theo yêu cầu tiếp theo làm sạch tạp chất, công trùng dị vật trên lớp sơn lót. Cần lưu ý độ phủ lớp sơn lót epoxy Nanpao 711 phải đồng đều tránh các vết trầy xước lớn thành từng mảng, đảm báo không bị phông rộp do độ ẩm nền quá cao, tránh bị khiếm khuyết mảng lớn co kết cấu nền xi măng yếu.

Dụng cụ tiêu chuẩn khi thi công Sơn Phủ Epoxy Nanpao 932:

Sử dụng Ru-lô lăn sơn sàn chuyên dụng (loại ru-lô chuyên dành để thi công các sơn gốc dầu) và gạt epoxy chuyên dụng.

Sử dụng ru-lô lăn gai để hiệu chỉnh màng sơn không bị bọt khí.

Sử dụng giày đinh chuyên dụng cho thi công sơn epoxy khi di chuyển trong khu vực thi công.

Những điều cần chú ý khi thi công epoxy hệ tự san phẳng

Trước khi Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Nanpao 932 cần làm sạch bụi bẩn, vết xước, vết dầu bám bẩn trên bề mặt sàn bê tông, bề mặt thi công phải sạch sẽ không vết xước, lồi lõm, dầu mỡ và tạp chất, các chất gia cường và chất đóng rắn phải được khuấy đều xong mới được sử dụng.

Tránh Thi Công Sơn Epoxy khi trời mưa, độ ẩm 85%RH trở lên, độ ẩm sàn nhà dưới 0 độ C.

Kiểm soát số lượng sơn cần pha và pha đúng tỉ lệ khuyến cáo của NSX khi sử dụng. Sử dụng Epoxy Tự San Phẳng Nanpao 932 cho mặt sàn cần sơn phải sử dụng hết lượng sơn đã pha chế trong  thời gian 30 phút.

NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN EPOXY CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM

Không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sơn epoxy chính hãng uy tín trong nhiều năm qua tại TP. HCM. Mà FICO đang được biết đến rộng khắp trong cả nước với hình ảnh một nhà thầu uy tín chuyên nghiệp.

Đến với FICO quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xuất xứ của các dòng sơn epoxy cho nền kho hàng, xưởng sản xuất và chính  sách bảo hành công trình. Hơn thế nữa FICO còn đem đến cho quý khách giải pháp hiệu quả trong việc thi công  bằng chính sách thi công công trình mẫu cho quý khách trước chốt phương án thi công.

Sơn Phủ Epoxy Nanpao 932 Hệ Tự San Phẳng

FICO với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình sơn epoxy. Đặc biệt là các công trình sơn epoxy nền kho hàng là hạng mục có ưu thế trong thi công của FICO. Việc lựa chọn các dòng sơn epoxy chuyên dụng cho đến việc phân phối FICO luôn thực hiện chính sách phân phối hàng chinh hàng từ nhà máy với giá tận gốc. Nên các công trình do Nam Phát phụ trách luôn đạt chất lượng hiệu quả nhất với  giá  thành tốt nhất.

Từ khoá: thi cong son epoxy, son san epoxy, Sơn Phủ Epoxy Nanpao 932 Hệ Tự San

0914 811 122