THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỒN HÓA CHẤT NƯỚC THẢI

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bồn Hóa Chất Nước Thải Giải Pháp Bền Vững Cho Ngành Công Nghiệp Sản Xuất

Các loại chất thải và nước thải trong hoạt động sản xuất thường chứa nhiều hóa chất độc hại và mùi hôi nên cần được chứa trong các bồn, bể xử lí nước thải. Mà bể hoặc bồn chứa cần được phủ 1 lớp sơn epoxy kháng chất và giúp bảo vệ bồn không bị hư hỏng hay ăn mòn.

Thông thường, các bồn bể xử lý nước thải sẽ chứa các loại hóa chất vô cơ và hữu cơ, và điều đáng nói là các loại hóa chất này thường có tính ăn mòn rất cao, nồng độ axit và kiềm khá lớn nên sử dụng sơn phủ epoxy thông thường sẽ không chịu được các loại hóa chất này mà phải sử dụng loại sơn epoxy kháng hóa chất cho bồn chứa nước thải.

HƯỚNG DẪN CHỌN THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỒN HÓA CHẤT NƯỚC THẢI

Công nghiệp càng phát triển thi vấn đề bức thiết cần quan tâm đó là xử lí nước thải. Vậy bằng cách nào mà người ta có thể tồn trữ các loại nước thải này trước  khi xử lí ra ngoài môi trường.

Tác dụng của bồn bể chứa nước thải là gì? Thi công sơn epoxy cho bồn hóa chất nước thải ra sao?

Đặc Điểm Chung Của Các Loại Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng sơn công nghiệp chuyên cung cấp sơn epoxy chuyên dùng cho bồn chứa hóa chất uy tín chất lượng. Có thể kể đến một số thương hiệu sơn epoxy sau đây

Sơn epoxy kháng hóa chất Jotun

Jotun Tankguard Storage là loại sơn 2 thành phần, đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn được thiết kế đặc biệt cho bề mặt bên trong bồn bể với khả năng chịu hóa chất tuyệt hảo. Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, bê tông, thép tráng kẽm và thép không rỉ.

Sơn epoxy KCC EH2351 cho bể nước thải

Sơn phủ epoxy EH2351 của hãng sơn Hàn Quốc KCC được chuyên dùng cho các loại hồ, bồn xử lí nước thải tại các nhà máy thực phẩm, hóa chất, sản xuất hàng gia dụng…Với hệ sơn epoxy 2 thành phần gồm nhựa tổng hợp epoxy phenol cải tiến và chất rắn nhựa epoxy được chuyển thể dưới dạng nước phản ứng với nhau.

Sơn epoxy Metapox RC 100 Under coat của hãng sơn Á Đông

Là thương hiệu sơn của Việt Nam, sơn cho bồn nước thải epoxy Á Đông Metapox RC 100.  Sơn epoxy Á Đông có độ dày cao, dùng sơn bên trong bồn chứa các loại hoá chất chứa các loại nước thải, nhiên liệu xăng dầu, nhớt, dầu thực vật, nước biển…..với đặc tính

+ Chống ăn mòn, chịu axit, chịu kiềm, hóa chất

+ Độ bám dính tốt, không bong tróc, phai màu

+ Độ bền từ 3 – 4 năm sử dụng.

Ngoài ra, còn có nhiều dòng sơn epoxy kháng hóa chất cho bồn chứa chất lượng khác như: epoxy Cadin, epoxy Rainbow, epoxy Nanpao…

FICO CHUYÊN THI CÔNG SƠN EPOXY BỂ NƯỚC THẢI, BỒN CHỨA HÓA CHẤT

Liên hệ ngay với FICO để nhận ngay phương án thi công tối ưu nhất.

Là nhà thầu thi công có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công các hạng mục sơn epoxy bể nước thải, bồn chứa hóa chất, chất lỏng các loại. FICO không mang đến cho quý khách những giải pháp thi công ưu việt , mà còn là nhà cung cấp sản phẩm Sơn Jotun, epoxy Cadin, epoxy Rainbow, epoxy Nanpao… chính hãng từ nhà máy mà còn mang đến báo giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Từ khoá: thi cong son epoxy, son san epoxy, SƠN EPOXY CHO BỒN HÓA CHẤT NƯỚC

0907 062 138