Hướng dẫn thi công sơn epoxy đơn giản

Đối với những diện tích lớn trên 1000 m2 trở lên thì các bạn cần phải có những quy trình và máy móc chuyên dụng trong thi công. Vậy đối với những công trình nhỏ chỉ khoảng vài trăm m2 thì sao? Đối với vài trăm m2 cũng bạn cũng có thể tự thi công được nhé không cần tới những máy móc hầm hố hay máy hút bụi công suất lớn. Bài viết tôi hướng dẫn thi công sơn epoxy đơn giản có thể tự làm được mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé.

Trước hết để tôi có thể hướng dẫn thi công sơn epoxy đơn giản có thể tự làm được mà không cần phải đi thuê ngoài thì bạn hiểu một số vấn đề chính sau: Một công trình bền đẹp, chất lượng tốt không chỉ phụ thuộc vào dòng sản phẩm sơn mà yếu tố thi công sơn epoxy như trình độ khéo léo thi công, máy móc trang thiết bị thi công. Nhưng đối với công tình diện tích nhỏ các bạn vẫn có thể tự làm mà công trình vẫn đẹp miên man.  Hướng dẫn thi công sơn epoxy đơn giản có thể tự làm, do công ty Hoàng Hương cung cấp nhằm đem đến cho quý khách hàng giá trị bền vững nhất và tiết kiệm chi phí

Hướng dẫn thi công sơn epoxy đơn giản

Đối với diện tích nhỏ có cần phải quá nhiều máy móc chuyên dụng mới thi công sơn epoxy đẹp được? Để biết được điều đó có cần thiết hay không tôi xin đưa ra quy trình như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy

Bước 2 Sửa chữa bề mặt

Bước 3 Thi công lớp sơn lót epoxy

Bước 4 Thi công lớp phủ thứ 1

Bước 5 Thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện

Từ khoá: thi cong son epoxy, boc phu composite,Hướng dẫn thi công sơn epoxy đơn

0914 811 122