Kỹ Thuật Thi Công Sơn Epoxy

- Kỹ thuật thi công sơn epoxy đúng tiêu chuẩn cùng với việc lựa chọn dòng sơn epoxy phù hợp sẽ mang lại một nề công trình sáng bóng và chất lượng. FICO là một trong những đơn vị hiếm hoi được chuyển giao công nghệ từ những chuyên gia hàng đầu của các hãng sơn trên thế giới. Chính vì thế chúng tôi luôn áp dụng đúng quy trình một cách triệt để từ đó chuẩn hóa chất lượng sản phẩm và xây dựng được uy tín vững bền cho khách hàng.

Thi công sơn epoxy

Ai sẽ là người phải nắm rõ kỹ thuật thi công sơn epoxy?

-Thi công sơn epoxy đang trở thành một xu hướng được các chủ doanh nghiệp quan tâm để sơn nền. Thi công sơn sàn epoxy đòi hỏi phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công phải có tay nghề, kỹ thuật cao. Kỹ thuật thi công sơn epoxy không phải ai cũng thực hiện được mà phải là những người có kinh nghiệm trong nghề với kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

-Như vậy, trong quá trình thi công sơn epoxy thì người thợ thi công là người trực tiếp thực hiện, nhưng các bước tiến hành chuyên nghiệp như thế nào thì lại chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đơn vị hay nhà thầu thi công sơn epoxy. Một đơn vị uy tín sẽ giúp các khách hàng của mình có được một công trình hoàn hảo nhất cùng với những ưu đãi và nhiều chương trình hậu mãi lâu dài.

-FICO là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn epoxy. Công ty tự hào có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nắm vững quy trình và phương pháp thi công chắc chắn đem lại một chất lượng dịch vụ sơn nền tốt và đẹp nhất.

Kỹ thuật thi công sơn epoxy chuẩn nhất được thực hiện bởi FICO

-Kỹ thuật thi công sơn epoxy đúng quy chuẩn nhà sản xuất của FICO sẽ mang đến một sàn nhà đẹp và chất lượng mà các chủ doanh nghiệp ai cũng cần cho công trình mình.

Điều kiện thi công sơn epoxy:

-Hàm lượng độ ẩm của mặt nền phải đạt từ 8% đến 14%. Để chống nứt gãy mặt nền thì bạn cần phải thực hiện thêm một khâu nữa là tạo ra các khe giãn nở. Tuy nhiên điều này cũng còn tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và cấu trúc nền xưởng.

-Đối với bề mặt bê tông đổ nền phải đảm bảo từ Mac 200-250, độ dày tối thiểu 150m. Không nên thi công khi trời mưa và thi công trong điều kiện thông thoáng, trường hợp phòng kín thì phải có quạt thông gió.

Thi công sơn epoxy

Pha trộn sơn epoxy:

-Trước khi thi công cần tiến hành pha trộn thành phần A với thành phần B để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Tỷ lệ trộn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất sơn.

-Có thể sử dụng máy trộn chuyên dụng hoặc trộn thủ công, khi đạt được hỗn hợp đồng nhất thì đổ ra các thùng nhựa đã chuẩn bị sẵn để tiến hành thi công.

-Lưu ý, hỗn hợp sau khi trộn phải thi công luôn và thi công đến đâu trộn đến đấy, không nên trộn sẵn một lượt rồi mới tiến hành thi công. Vì thời gian sống của sơn epoxy ngắn, nếu để quá lâu hỗn hợp sẽ bị đông cứng lại và không thể sử dụng được nữa.

Tiến hành thi công:

-Theo đúng kỹ thuật thì số lớp cần sơn đó là 1 lớp sơn lót epoxy và 2 lớp sơn phủ màu epoxy. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng mà có thể sơn 2 lớp sơn lót và 2-3 lớp sơn phủ màu epoxy.

-Đầu tiên thi công lớp sơn lót epoxy, ở bước này sử dụng lu lăn sơn hoặc bàn gạt  phủ đều sơn lót epoxy lên bề mặt cần sơn.

-Khi bề mặt lớp sơn lót epoxy khô (sau 6h-8h) tiếp tục sơn 02 lớp sơn phủ epoxy, lớp thứ nhất cách lớp thứ 2 từ 6h đến 8h.

-Khô hoàn toàn bề mặt có thể đi lại, di chuyển được là sau 7 ngày và đưa vào sử dụng được là sau 10 ngày

Công ty sơn epoxy FICO vừa là nhà cung cấp nguyên liệu sơn sàn epoxy, sơn pu sàn vừa là đơn vị chịu trách nhiệm thi công tất cả các công trình có liên quan đến sơn phủ sàn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

- Đặc biệt, nguồn nguyên liệu được sử dụng luôn đảm bảo chất lượng nhất, trang thiết bị thi công tiên tiến và hiện đại nhất. Khi có nhu cầu tư vấn kỹ thuật thi công sơn epoxy hay mua sơn sàn công nghiệp, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với đại gia vinh để được tư vấn chi tiết.

Từ khoá: Kỹ Thuật Thi Công Sơn Epoxy

0914 811 122