Lợi Ích Sơn Sàn Epoxy Bạn Nên Biết

Lợi ích sơn sàn epoxy – Hiện nay sơn sàn epoxy là vật liệu đóng vai trò quan trọng cho sàn bê tông, nhà xưởng có thể sử dụng cho sàn các toà nhà công nghiệp, ngay cả trên tường hoặc trần nhà và thường là trên sàn nhà xưởng.

Sơn sàn epoxy được dùng phổ biến cho sàn nhà xưởng những nghành công nghiệp như nhà máy sản xuất, nhà kho, tòa dược phẩm. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các lợi ích sơn sàn epoxy đem lại.

Tìm hiểu lợi ích sơn sàn epoxy

Hiện nay có rất nhiều địa điểm đã trải nghiệm các lợi ích của sơn sàn epoxy là các tòa nhà thương mại hoặc những khu công nghiệp như nhà máy sản xuất, nhà kho, nhà máy dược phẩm, nhà máy thực phẩm hoặc đồ uống, thậm chí những phòng thử nghiệm. Dưới đây là những lợi ích chính của việc tiêu dùng lớp phủ epoxy trong tòa nhà của bạn.

Lợi ích sơn sàn epoxy – Bảo vệ sàn xưởng

Sàn xưởng công ty luôn bị ảnh hưởng từ quá trình hoạt động sản xuất của công ty. Nếu như nhẹ, đấy chỉ là những tác động cơ học và đập nhẹ. Nặng thì là những hóa chất độc hại và cả tác nhân thời tiết. Chính vì thế, khi dùng sơn sàn, có thể hạn chế và chống lại được các yếu tố trên.

Có thể bạn quan tâm: Mua sơn sàn epoxy giá rẻ ở đâu tphcm

Lợi Ích Sơn Sàn Epoxy Bạn Nên Biết

Độ bền cao

Khi bị chà đi chà lại trên mặt sàn, nền xưởng có thể sẽ bị hao mòn, mất vẻ thẩm mỹ. Về lâu dài, nó có thể ảnh hưởng đến độ bền của sàn. Nên phải dùng sơn sàn, để tăng độ bền lâu dài qua thời gian.

Lợi ích sơn sàn epoxy – Chống thấm an toàn

Khi thời tiết thay đổi, trời nồm ẩm, mưa, có thể khiến sàn bị ẩm, đi lại khó khăn. Nên việc sử dụng sơn sàn sẽ ngăn chặn khả năng chống ẩm, đặc trưng là thấm nước. giúp cho mặt sàn trở thành liền mạch, khả năng chống thấm dầu cao.

Tính thẩm mĩ cao

Thay vì dùng gạch men, bạn có thể sử dụng sơn sàn epoxy để tránh các vết bẩn cứng đầu. khi rảnh rỗi, bạn chỉ cần lau qua là có ngay 1 mặt sàn sạch bóng, sáng bóng trở lại.

Nhiều màu sắc

Về màu sắc, thì bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều, bởi màu sơn của sơn sàn khá phong phú, đủ cho bạn lựa chọn.

Sử dụng cho nhiều loại công trình

Với nhiều tính năng của mình, cho nên sơn sàn cũng được thiết kế cho rất nhiều hạng mục dự án như: sàn bệnh viện, sàn nhà máy, nhà xưởng và sàn nhà của hộ gia đình.

Ngoài ra sàn epoxy còn áp dụng tốt cho cac công trình như:

Nhà xưởng sản xuất
Phòng thí nghiệm hóa chất
Phòng sạch
Nhà kho

 

Từ khoá: son nen nha xuong,Lợi Ích Sơn Sàn Epoxy Bạn Nên Biết

0914 811 122