LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SƠN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG

     Sơn Epoxy được biết đến và ưa chuộng bởi rất nhiều công ty và tập đoàn lớn, sàn epoxy đã dần trở thành một khái niệm quen thuộc và chiếm được ưu thế trong thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp với những tính năng ưu việt như độ bền cơ lí cao, độ bám dính và kháng hóa chất tốt. Sơn được sử dụng làm lớp phủ bảo vệ bê tông, sắt thép, gỗ...chống hóa chất, chống các tác động cơ học và điểu kiện thời tiết khắc nghiệt. Vậy sơn Epoxy là gì?

    Epoxy là loại sơn cao cấp 2 thành phần, gồm phần đóng rắn và phần sơn phủ. Khi sử dụng trộn hai thành phần này với nhau theo tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra và sử dụng dung môi pha loãng hỗn hợp khác nhau như: + Sơn epoxy gốc dầu ( sử dụng xăng dầu làm dung môi), Sơn epoxy gốc nước ( sử dụng nước làm dung môi), Sơn epoxy không dung môi (không sử dụng dung môi). Mỗi dòng sơn này đều có những đặc tính và cách thức ứng dụng phù hợp với các điều kiện thực tế riêng, nhưng nhìn chung đều có các tiêu chí cơ bản về tính chống chịu cơ lý, hóa học từ tốt đến rất tốt

     Phân loại sơn epoxy theo chức năng: Sơn lót và sơn phủ.

+ Sơn lót đóng vai trò như chất keo kết dính giữa bề mặt vật liệu và sơn phủ. Sơn trong suốt, không màu.

+ Sơn phủ có nhiều màu sắc có chức năng bảo vệ lớp lót và vật chống lại các tác động xấu từ con người và môi trường.

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sơn epoxy và lý do tại sao bạn bị thuyết phục!

1. Độ bền cao - Chịu được nhiều tác động.

      Với một quy trình thi công chuẩn và nhiều công đoạn xử lý bề mặt, sàn nhà epoxy tạo một lớp sơn epoxy chất lượng cao với kết cấu bền vững bảo vệ bề mặt sàn, giúp sàn của bạn tránh khỏi những tác động từ quá trình sản xuất: Mài mòn do di chuyển, không bị ăn mòn bởi hóa chất, dầu mỡ, tạo tính thẩm mỹ, không phát sinh bụi gây ảnh hưởng tới sản xuất và thành phẩm của nhà máy…... Đặc biệt, sàn epoxy còn mang đến cho không gian của bạn sự sang trọng, tinh tế, không bị ảnh hưởng bởi các dung môi, hoá chất, hay bụi bẩn. Điều đó đảm bảo cho một sản phẩm lâu dài với độ bền cao, và hạn chế tối đa chi phí sửa chữa, thay mới.

2. Khả năng kháng hóa chất tốt: Kháng nước, các hóa chất như axit, kiềm, dầu mỡ, nước biển....bảo vệ nền sàn hoàn hảo nhất. Tính chất này giúp sơn epoxy có thê sử dụng ở các môi trường khắc nghiệt nhất như: sàn nhà máy hóa chất, bể chứa hóa chất, sơn tàu thuyền...

3. Chi phí làm sạch bảo trì thấp: Sàn Epoxy khô trở thành một bề mặt nhẵn không mối nối, dễ lau sạch bụi. Bê tông luôn tạo ra bụi, sơn epoxy giúp sàn chống bám bụi dễ dàng vệ sinh hơn.

4. Nhiều lựa chọn về màu sắc- Tinh tế và thẩm mỹ.

       Không giống như các sản phẩm truyền thống, sàn epoxy cực kỳ đa dạng trong màu sắc, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn giúp môi trường sản xuất của bạn trở nên chuyên nghiệp và tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp. Hơn thế, cấu trúc liên kết mạnh mẽ và liền mạch sàn nhà epoxy giúp nhà xưởng, showroom của bạn sẽ trở nên sang trọng, thoáng đãng và sạch sẽ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn có thể tự do đặt màu theo ý thích hoặc thương hiệu của mình để mang đến sự đồng nhất trong nhận diện đối với thương hiệu của doanh nghiệp mình.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SƠN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG

5. An toàn: Thi công sơn Epoxy tạo nhám tăng thêm độ ma sát cho sàn giúp giảm nguy cơ tai nạn trượt trong cơ sở của bạn.

6. Chi phí hiệu quả: Sử dụng sơn Epoxy tại nhà máy, nhà kho hoặc nhà máy công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí với giá cả phải chăng, sàn epoxy sử dụng nhiều năm mà không cần tốn chi phí bảo hành thường xuyên.

7. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và nổi bật.

       Với hình ảnh một nhà xưởng, nơi sản xuất sang trọng, sạch sẽ, được phân chia các khu vực với màu sắc rõ ràng, đảm bảo độ an toàn cho người lao động. Chắc hẳn người lao động sẽ cảm thấy thoải mái kh làm việc từ đó tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc. Cùng với sàn nhà epoxy, chúng tôi hi vọng có thể đem tới cho bạn những không gian làm việc tuyệt vời, đạt “tiêu chuẩn” với độ an toàn, bền vững đặt lên hàng đầu.  Hi vọng, bạn sẽ sớm lựa chọn được sản phẩm sàn nhà epoxy phù hợp cho mục đích của mình.

        Nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những lời khuyên bổ ích nhất!

Từ khoá: son san epoxy, LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SƠN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG

0907 062 138