Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông Phan Rang Ninh Thuận

Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông Phan Rang Ninh Thuận

MÀI NỀN BÊ TÔNG NINH THUẬN

ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG TẠI PHAN RANG 

ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG TẠI NINH THUẬN

MÀI SÀN TĂNG CỨNG BÊ TÔNG

THI CÔNG SÀN BÊ TÔNG MÀI

SƠN EPOXY NINH THUẬN

MÀI SÀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG

Sàn bê tông mài bóng là sự kết hợp giữa vật liệu bê tông thương phẩm hoặc trộn tay kèm màu sắc mong muốnvà bàn tay của những người công nhân có kỹ thuật chuyên môn cao để mang đến cho mặt sàn bê tông một vẻ đẹp có tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp mài bóng sàn bê tông , sàn xi măng là một phương pháp mang lại hiệu quả cao, sàn bóng sẽ hấp dẫn về màu sắc, độ bóng, được bảo vệ tránh khỏi hiện tượng rêu mốc, bám bụi, dễ vệ sinh ,tính thẫm mỹ mang lại dài lâu.

Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông Phan Rang Ninh Thuận

Quy trình mài đánh bóng sàn bê tông và các vật tư cần chuẩn bị

Mài sàn bê tông là công việc đòi hỏi sự tỷ mỷ, người thi công phải nắm được những kỹ thuật cơ bản và quá trình thi công đến khi hoàn thiện phải được giám sát của những người có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để hiểu rõ hơn về quy trình mài sàn bê tông, sau đây công ty chuyên về mài sàn chúng tôi sẽ chia sẻ các bước để hoàn thiện mặt sàn bê tông bóng đẹp nhất

1/ Khảo sát sàn bê tông trước khi thi công là bước đầu tiên quan trọng quyết định đến thành công khi mài sàn. Cần kiểm tra tuổi đời của nền bê tông, độ dày trước và sau khi mài sàn đánh bóng và quan trọng là mục đích sử dụng sàn bê tông của khách hàng để có những phương pháp thi công hiệu quả nhất.

2/ Chuẩn bị dụng cụ và thiết bị mài sàn: Máy đánh bóng sàn bê tông, xi măng, máy mài sàn bê tông chuyên dụng: CT179, ASL.. Máy hút bụi,máy hút nước; Bình xịt hóa chất giúp tăng cứng bề mặt, keo chống nứt; Đĩa mài sàn bê tông: HF, MF, SF; Đĩa đánh bóng sàn bê tông có đầu số: 50#, 100#, 200#, 500# # 800 và một số dụng cụ hổ trợ công tác thi công cần thiết khác.

Từ khoá: sơn epoxy ,Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông Phan Rang Ninh Thuận

0907 062 138